HyunA chưa muốn kết hôn

HyunA tiết lộ đã được bạn trai Dawn cầu hôn, tuy nhiên cô vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân.

24/07/2022 08:53

google_Tiin.vn

Mới đây, HyunA đã trở thành khách mời trong chương trình Radio Star của đài MBC. Trong đó, nữ thần tượng chia sẻ về mối quan hệ của mình với bạn trai Dawn.

'Dawn đã cầu hôn tôi vào vài tháng trước nhưng tôi cảm thấy mình chưa muốn kết hôn. Còn rất nhiều thứ quan trọng mà tôi cần quan tâm hơn vào lúc này', HyunA chia sẻ.

Còn nhớ vào đầu năm nay, cặp đôi nổi loạn của K-Pop đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải thông tin đã đính hôn. Màn cầu hôn của Dawn với HyunA được khán giả ủng hộ vô cùng nhiệt liệt do cả hai đã hẹn hò hơn 6 năm và tình cảm luôn bền chặt. Tuy nhiên, với câu trả lời của HyunA, có vẻ như cả hai sẽ còn đính hôn một thời gian dài nữa trước khi đi tới quyết định kết hôn.

(Ảnh: Allkpop)

'Nữ hoàng gợi cảm' HyunA bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn em vào năm 2018. Mặc dù công ty đã lên tiếng phủ nhận nhưng cặp đôi lại thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm. Điều này ngay lập tức khiến cả hai bị 'đóng băng' hoạt động do vi phạm hợp đồng.

Kể từ đó đến nay, HyunA và Dawn luôn rũ mình khỏi hình ảnh thần tượng ban đầu, thay vào đó họ phát triển bản thân theo hướng táo bạo và nổi loạn. Trong suốt một thời gian dài, tình yêu của cặp đôi này từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vô cùng thậm tệ.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều