IU tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19

IU sẽ tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm COVID-19. Cô hiện đang làm xét nghiệm PCR và chờ kết quả.

01/10/2022 08:02

Theo báo cáo vào ngày 30 tháng 9, IU được xếp vào nhóm có liên hệ mật thiết sau khi vừa tham dự 'Tuần lễ thời trang Milan' tại Ý. Vì tự cách ly nên IU sẽ không tham dự 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' và không chắc chắn liệu nữ ca sĩ được yêu thích của Hàn Quốc có tham dự sự kiện 'New Balance 2022 Run-on Seoul's Women Event' vào ngày 2 tháng 10 hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, IU đã tổ chức solo concert 'The Golden Hour: Under The Orange Sun' với tư cách là nữ ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Sân vận động chính Olympic Jamsil Sports Complex vào ngày 17-18 tháng 9 vừa qua. Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực.

Cũng trong tháng 9, IU đã trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi chia sẻ về tình trạng thính giác không ổn định. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, tình trạng này đã diễn ra trong suốt một năm qua.

'Thực ra thì tôi có chút vấn đề với tai của mình, do đó tôi đã chuẩn bị biểu diễn với một tâm trạng lo lắng' - IU nói - 'Vấn đề không nghiêm trọng, chỉ là tôi không thể kiểm soát được tình trạng thính giác của mình. Mọi chuyện đã tiếp diễn từ năm ngoái đến nay'.

'May mắn là giọng của tôi vẫn ổn định và vẫn tốt' - IU nói thêm.

Xem thêm: >> Đại Nghĩa vui vẻ cụng ly cùng bạn bè mặc kệ Võ Tấn Phát hát trên sân khấu

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều