#Lùm xùm vụ Jack đưa Messi vào MV

Jack chính thức công khai số tiền gặp Messi, tố doanh nhân Quốc Cường 'bịa chuyện'

Trong bài đăng mới nhất của mình, Jack đã công khai số tiền cho chuyến đi gặp Messi ở Pháp, đồng thời cho rằng phía doanh nhân Quốc Cường 'bịa chuyện'.

07/09/2023 15:56

google_Tiin.vn

Chiều 7/9, trên trang cá nhân hơn 1,7 triệu theo dõi, ca sĩ Jack đã có bài đăng khá dài, trong đó công bố cụ thể số tiền mà anh đã chi cho chuyến đi gặp Messi hồi tháng 5 vừa qua.

'Không dễ gì gặp được sao quốc tế, tham gia vào dịch vụ của ông Cường (doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường), để đạt được ước mơ gặp Messi, Jack chấp nhận rủi ro. Jack và ekip đã phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận phải chi tiền nhiều hơn. Đã có lúc Jack tưởng phải quay về Việt Nam mà không được gặp Messi, nhưng Jack vẫn không ngừng nuôi hy vọng.

Ông Cường rất hiểu tâm tư của Jack. Ông Cường liên tục thay đổi báo giá dịch vụ. Ban đầu ông Cường báo giá cho Jack là 80.000 EUR, sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR. Trong giai đoạn bên Pháp, Jack đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền (vì Jack không mang đủ Euro). Sau đó về Việt Nam, Jack đã thanh toán đầy đủ tiền cho ông Cường. Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 EUR cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và ekip trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi' - Jack cho hay

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Jack

Jack cho biết: 'Chuyến đi của Jack do ông Cường tư vấn và giám sát. Jack luôn có ý thức phối hợp với ông Cường và thường xuyên trao đổi thông tin cụ thể, đầy đủ với ông Cường. Trước ngày tổ chức buổi giới thiệu thước phim, ông Cường còn đăng story up hình thư mời cùng lời chúc 'Đã giúp em hoàn thành giấc mơ lớn! Thành công em nhé'. Ngay từ đầu ông Cường đã ủng hộ và thúc đẩy Jack thực hiện ước mơ này, đó cũng là lý do Jack sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để thực hiện ước mơ'.

Nam ca sĩ cho rằng giữa lùm xùm vừa qua, 'dù đôi bên mới chỉ trao đổi thông tin, chưa đi đến một thỏa thuận chính thức nào, vào ngày 6/9, đại diện truyền thông của ông Cường đã chủ động cung cấp thông tin sai lệch cho truyền thông rằng Jack năn nỉ gặp ông tại Hà Nội để thương lượng. Thậm chí ekip của ông Cường còn bịa chuyện: Jack xin phép ông Cường đăng bài trả lời phỏng vấn báo T.T lên page của Jack'.

Trước những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, Jack cho hay: 'Cho dù sự việc lần này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới ý nghĩa của chuyến đi, nhưng với Jack, gặp Messi đúng là một giấc mơ có thật. Được gặp mặt thần tượng bằng xương bằng thịt khiến Jack cảm thấy được truyền cảm hứng. Ngay trong những ngày sóng gió nhất, Jack đã tìm thấy cơ hội thứ hai để gặp lại Messi'

Hiện tại, bài viết của Jack đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều