Jennie, Lisa và Jisoo đều rời BLACKPINK, chỉ 'bông hồng nước Úc' Rosé ở lại?

Tin đồn BLACKPINK có thể sẽ tan rã không chỉ khiến cư dân mạng Hàn Quốc mà cả fan hâm mộ trên thế giới của 4 cô nàng tài năng này đang nóng lòng dõi theo.

22/09/2023 10:29

google_Tiin.vn

Do chưa có gì được xác nhận về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINKnên các ý kiến về việc ai ở lại, ai ra đi và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các thành viên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của BLACKPINKkết thúc, có tin đồn cho rằng Rosé là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, trong khi Jennie, Lisa và Jisoo nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng với công ty mới.

Chưa có gì được xác nhận về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK

Đồng thời, các cô nàng cam kết vẫn ở bên nhau với tư cách là BLACKPINK khoảng 6 tháng mỗi năm dành riêng cho các chương trình đặc biệt.

Mặc dù YG Entertainment khẳng định chưa có gì được xác nhận vì các cuộc đàm phán hợp đồng vẫn đang được tiến hành. Song giá cổ phiếu của YG đã giảm đáng kể hơn 13% khi tin đồn BLACKPINK có thể tan rã nổ ra.

Về phía Rosé, cô đã thể hiện tình yêu với BLACKPINK giữa tin đồn gia hạn hợp đồng với YG Entertainment bằng cách đăng tải lên story Instagram của mình hình ảnh đầy đủ 4 thành viên của BLACKPINK cùng Rosé, Jisoo, Jennie và Lisa. Cả 4 cô nàng đang ôm nhau thật chặt như thể hiện sự đoàn kết bền chặt và tình cảm không lay chuyển của mình.

Cả 4 cô nàng ôm nhau thật chặt

Sau những luồng thông tin này, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này. Một số người tỏ ra ngạc nhiên khi Rosé - giọng ca chính của nhóm và là người có nhiều khả năng rời YG nhất lại là người duy nhất gia hạn hợp đồng.

'Tưởng Rosé sẽ là người đầu tiên rời YG, nhưng cô ấy là người duy nhất ở lại?', 'Họ đã có ít hoạt động nhóm. Nếu không cùng công ty, hoạt động nhóm của họ sẽ khó khăn hơn rất nhiều', 'Việc gia hạn hợp đồng vẫn đang được thảo luận. BLACK PINK sẽ không tan rã', 'Nếu BLACK PINK tan rã thì đó sẽ là một thảm họa. Nếu họ thông minh, chắc chắn họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau như một nhóm' … nhiều ý kiến bình luận.

Theo Tuấn Khang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều