Khắc Việt tặng vợ Porsche hơn 7 tỷ đồng ngày 8/3

Sau thành công của sản phẩm âm nhạc "Chạy về nơi phía anh" vừa ra mắt ngày 14/2 vừa qua có sự tham gia của Thảo Bebe. anh Việt muốn tặng vợ một món quà lớn và đặc biệt, thay vì chỉ là những chiếc túi xác hàng hiệu hay đồng hồ như mọi khi. 

08/03/2022 15:50

Nội dung chú thích ảnh

Mấy ngày trước, anh Khắc Việt đưa vợ ( DJ Thảo Bebe) qua showroom ô tô của CEO Đào Nguyên chơi và lấy cớ là lâu rồi anh em chưa gặp nhau nên ghé qua thăm. Vừa qua chơi, 2 vợ chồng tiện thể xem một số mẫu xe đang được trưng bày ngay tại showroom và Thảo Bebe có nói rằng vui rằng mình thích chiếc Porscher Cayenne GTS màu trắng này. 

Khi đó, anh Việt không hứa hẹn gì sẽ mua chiếc xe đó cho Thảo. Nhưng khi về có nhắn tin riêng với anh Đào Nguyên là chốt mua chiếc xe Thảo thích và ngỏ ý muốn vợ chồng anh Đào Nguyên tổ chức giúp 1 buổi tiệc nhỏ kèm lễ bàn giao xe tặng vợ dịp 8/3. 

Nội dung chú thích ảnh

Và hôm nay (7/3), nhờ sự trợ giúp của một số người bạn và vợ chồng anh chủ showroom mà anh Việt đã tổ chức được bữa tiệc nhỏ và tặng vợ chiếc xe mới nhân dịp 8/3 khiến Thảo vỡ òa hạnh phúc vì quá bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài chiếc xe tặng vợ, anh Việt cũng chuẩn bị thêm một bó hoa hồng rất to. Đây là thói quen của anh Việt mỗi dịp lễ đặc biệt, ngoài những món quà vật chất thì không thể thiếu một bó hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt nồng cháy mà anh dành cho Thảo. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo chia sẻ của anh Việt trên trang cá nhân, chiếc xe là món quà anh tặng vợ vì nhiều năm qua đã hi sinh những thú vui cá nhân để lui về làm hậu phương vững chắc cho anh yên tâm công tác.

Chiếc Porscher Cayenne GTS mà anh Việt tặng vợ là xe nhập khảu nguyên chiếc, được trang bị full-option và có giá hơn 7 tỷ đồng tại Việt Nam. 

Theo M.H/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều