Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang

Với sắc vóc hiện tại, hoa hậu Kỳ Duyên là một minh chứng cho sự thay đổi ngoạn mục về sắc đẹp kể từ thời điểm cô đăng quang hoa hậu.

21/11/2021 07:51

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 0

Kỳ Duyên từng gây tranh cãi một thời gian dài vì nhan sắc kém nổi bật của mình khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014. 

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 1

Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Hoa hậu gốc Nam Định không mấy nổi bật so với hai Á hậu còn lại là Huyền My và Diễm Trang.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 2

Bên cạnh đó, sau khi đăng quang Kỳ Duyên còn vướng vào khá nhiều ồn ào nên không tạo được thiện cảm tốt đối với công chúng.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 3

Trong những lần xuất hiện tại sự kiện, gương mặt của Kỳ Duyên cũng có sự thay đổi khác lạ.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 4

Mới đây, người đẹp vừa bước qua tuổi 25, với sắc vóc xinh đẹp, trẻ trung, cá tính, Kỳ Duyên là một minh chứng cho sự thay đổi ngoạn mục về sắc đẹp kể từ thời điểm cô đăng quang hoa hậu.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 5

Không còn những ngấn mỡ tại vòng hai, người đẹp Kỳ Duyên đã sở hữu một vóc dáng vô cùng thon gọn cùng 'vòng eo con kiến' gợi cảm.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 6

Được biết, người đẹp Nam Định thường xuyên tập luyện tập và rất chú trọng trong việc giữ gìn vóc dáng.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 7

Chứng kiến hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Kỳ Duyên, nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng bởi sự 'lột xác' nhan sắc đầy ngoạn mục của cô. Nhiều ý kiến nhận định, hoa hậu Kỳ Duyên đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài xinh đẹp như hiện tại.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 8

Ngoài nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Kỳ Duyên còn là mỹ nhân giàu có của showbiz Việt với căn hộ cao cấp, xe sang, trang phục, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ. Kỳ Duyên luôn là một trong những tay chơi đồ hiệu của Vbiz.

Kỳ Duyên nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang 9

Với vóc dáng hoàn hảo cùng nhan sắc 'không phải dạng vừa' trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz bất ngờ rộ lên thông tin Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 (Miss Universe Vietnam). Tuy nhiên, bên phía người đẹp chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về tin đồn này.

Theo Khang Lâm/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều