La Vân Hi, Nhậm Gia Luân vào nhóm sao nam Hoa ngữ có ngoại hình 'hack tuổi'

Trong Cbiz, hầu hết những người nổi tiếng đều có một điểm chung là ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên vẻ ngoài đến mức “trẻ mãi không già” thì phải kể đến 4 sao nam dưới đây.

04/10/2022 20:47

Không hiếm sao nam có ngoại hình đẹp, được săn đón nhiều nhưng người nhìn mãi không già thì hiếm. Có một số sao nam qua 30 tuổi nhưng nhìn giống tiểu sinh tuổi đôi mươi.

1. La Vân Hi

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đầu tiên là La Vân Hi, nam diễn viên sinh năm 1988. Nhiều cư dân mạng không biết rằng mặc dù trông rất trẻ nhưng La Vân Hi đã 34 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

La Vân Hi nổi tiếng qua vai Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. Khán giả cho rằng, mặc dù là nam thứ nhưng với sự thể hiện xuất sắc La Vân Hi thậm chí còn làm lu mờ ánh hào quang của nam chính Đặng Luân.

Ngoài nổi tiếng với kỹ năng diễn xuất, La Vân Hi còn được ca tụng ngoại hình đẹp, phù hợp với nhiều kiểu tạo hình. Cộng đồng mạng nhận xét rằng, với khí chất của mình, mặc dù đã qua 30 tuổi nhưng trên gương mặt của La Vân Hi không có dấu vết của thời gian.

2. Chu Nhất Long

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên Chu Nhất Long cũng sinh năm 1988, bằng tuổi La Vân Hi, nhưng được đánh giá là có gương mặt 'hack tuổi', nhìn chỉ như khoảng 25.

Chu Nhất Long đã bắt đầu sự nghiệp rất sớm nhưng nổi tiếng muộn. Bao nhiêu năm lăn lộn trong nghề nhưng nam diễn viên vẫn giữ được nét trẻ trung trên gương mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn trẻ hơn tuổi không phải là một điều xấu, bởi vì khi bạn vào vai một nhân vật lớn tuổi thì bạn có thể hóa trang, còn nếu bạn muốn vào vai một thiếu niên trẻ tuổi thì hóa trang không thể giải quyết được vấn đề. 

Nội dung chú thích ảnh

3. Nhậm Gia Luân

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên Nhậm Gia Luân sinh năm 1989, năm nay đã 33 tuổi. Nhậm Gia Luân gây được tiếng vang lớn với nhiều bộ phim như Cẩm Y Chi Hạ, Trường An Như Cố...

Ngoại hình của nam diễn viên phải nói là rất hợp với tạo hình cổ trang và nét trẻ trung trên gương mặt làm cho khán giả quên đi rằng Nhậm Gia Luân đã ngoài 30 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Nhậm Gia Luân đã kết hôn, có một cậu con trai. Mặc dù đã lên chức bố nhưng khán giả vẫn thấy ở anh bóng dáng của một chàng trai 20 tuổi.

Trong cuộc sống, Nhậm Gia Luân là người dễ gần, hoạt bát và vui vẻ. Chắc chắn rằng nếu con người ta muốn trẻ trung thì trước tiên họ phải duy trì một tâm hồn tươi trẻ.

4. Vu Mông Lung

Nội dung chú thích ảnh

Vu Mông Lung cùng tuổi với La Vân Hi, cùng sinh năm 1988. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ…. Tuy nhiên, Vu Mông Lung chỉ đóng vai phụ.

Mặc dù không có sự nghiệp lẫy lừng nhưng nam diễn viên lại được khán giả biết tới nhiều với vẻ đẹp không tuổi. Nhìn nam diễn viên, không ai nói rằng anh đã ngoài 30 tuổi. 

Nội dung chú thích ảnh

Lăn lộn trong làng giải trí không phải là dễ dàng, nhưng những nam diễn viên này vẫn giữ được nét trẻ trung trên gương mặt. Đây đúng là một điều hiếm có trong môi trường hoạt động khắc nghiệt của nghệ sĩ.

Theo Hạ Thảo (theo Sohu)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều