Lee Seung Gi yêu cầu công ty cũ công bố tất cả lịch sử thanh toán doanh thu phát trực tuyến

Đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã yêu cầu Hook Entertainment tiết lộ tất cả các khoản thanh toán cho các luồng kỹ thuật số các bài hát của Seung Gi từ trước đến nay.

26/11/2022 09:25

google_Tiin.vn

Theo phương tiện truyền thông trực tuyến địa phương Dispatch vào thứ Hai, nam ca sĩ Lee Seung Gi đã không nhận được một khoản thanh toán nào cho các luồng kỹ thuật số hoặc lượt tải xuống các bài hát của anh trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Báo cáo cho rằng Lee đã kiếm được khoảng 9,6 tỷ won (7,27 triệu USD) từ lợi nhuận phát trực tuyến từ tháng 10 năm 2009 đến tháng 9 năm 2020, nhưng không thể tìm thấy doanh thu phát trực tuyến của anh do 'dữ liệu bị mất'.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Hook Entertainment)

Dựa trên hợp đồng của Lee Seung Gi với công ty Hook, lẽ ra nam ca sĩ phải nhận được 5,8 tỷ won từ doanh thu phát trực tuyến của mình. Dispatch nói thêm rằng công ty đã chỉ trích Lee Seung Gi là một 'ca sĩ làm ăn thua lỗ, yêu cầu quá nhiều thứ từ công ty'.

Vào thứ Năm, đại diện pháp lý của Lee, công ty luật Bae, Kim & Lee, đã đưa ra một tuyên bố chính thức thay mặt nam ca sĩ. Tuyên bố này cho biết họ đã gửi chứng nhận nội dung cho cơ quan rằng công ty lẽ ra phải bồi thường cho Lee Seung Gi và yêu cầu tiết lộ hồ sơ thanh toán và 'số tiền chính xác' nên được công khai.

Đại diện pháp lý của Lee Seung Gi nói thêm rằng nam ca sĩ đã nghe thấy những biểu hiện 'xúc phạm' và 'đe dọa' từ giám đốc điều hành của công ty khi hỏi về chi tiết thanh toán.

'Lee quyết định yêu cầu tiết lộ các khoản thanh toán sau khi suy nghĩ cẩn thận vì vấn đề niềm tin giữa Hook Entertainment và CEO Kwon Jin-young không thể tiếp tục được' - đại diện pháp lý của Lee Seung Gi nói trong thông cáo báo chí.

Vào thứ Tư, Dispatch đã tiết lộ bản ghi cuộc gọi giữa giám đốc công ty và quản lý của Lee Seung Gi vào ngày 17 tháng 11. Trong đoạn ghi âm, Kwon cho biết cô sẽ 'giết Lee Seung Gi' dưới danh nghĩa của mình và dùng phần đời còn lại để giết nam ca sĩ. CEO của Hook đã gọi Lee Seung Gi là 'tên khốn' trong đoạn hội thoại được tiết lộ.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều