Leonardo DiCaprio đang hẹn hò nghiêm túc

Theo nguồn tin của Page Six, Leo và người mẫu Vittoria Ceretti 'đã dành khá nhiều thời gian bên nhau trong vài tháng qua'.

25/09/2023 13:33

google_Tiin.vn

(Ảnh: Page Six)

Leonardo DiCaprio hiện được cho là đang hẹn hò với người mẫu Vittoria Ceretti (25 tuổi). Và theo nguồn tin riêng của Page Six, đây có vẻ không phải chỉ là một mối quan hệ tán tỉnh của Leo. Diễn viên 48 tuổi của Hollywood được cho biết đang chính thức hẹn hò với người mẫu 25 tuổi.

Leo và Vittoria đã bị phát hiện hẹn hò cùng nhau nhiều lần ở Mỹ và nước ngoài trong những tháng gần đây. Nguồn tin của Page Six nói: 'Vài tháng qua cả hai đã dành khá nhiều thời gian bên nhau và cả hai đều thích tìm hiểu nhau ở mức độ sâu sắc hơn'.

DiCaprio và Ceretti lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong một chuyến đi chơi ở câu lạc bộ ở Ibiza, Tây Ban Nha, vào ngày 9/8. Cả hai đã được nhìn thấy trong một đoạn video độc quyền ghi lại cảnh hôn nhau và tiệc tùng cùng nhau tại câu lạc bộ Hï Ibiza sôi động. Theo những người chứng kiến, Leo dường như rất vui vẻ trong khi Ceretti khiêu vũ quyến rũ với anh dưới ánh đèn neon của câu lạc bộ.

Một vài tuần sau cuộc vui chơi ở câu lạc bộ Tây Ban Nha, cặp đôi quyết định tới California để có một cuộc hẹn yên tĩnh hơn nhiều. Lep DiCaprio và Ceretti bị phát hiện đang ăn kem khi đi chơi ở Santa Barbara.

Một nhân chứng tuyên bố đã nhận thấy 'sự rung cảm' giữa hai người trong buổi hẹn hò ngày 22/8. 

'Cách họ nói chuyện với nhau... Bạn có thể cảm nhận được năng lượng giữa cả hai' - nguồn tin nói.

Sau Tây Ban Nha về Mỹ, Leo và bạn gái mới còn hẹn hò ở Vương quốc Anh. Một nhân chứng đã phát hiện ra cặp đôi này cùng nhau tham dự bữa tiệc Vogue World: London vào tuần trước.

'Leo và Vittoria đã trò chuyện và khiêu vũ cùng nhau suốt đêm' - nguồn tin của Page Six nói - 'Nhìn qua thì sự lãng mạn của họ không chỉ là một cuộc tình thoáng qua'.

Một nguồn tin riêng của Page Six còn cho biết họ thậm chí đã thấy Leo ủng hộ Ceretti ở nước ngoài khi cô biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Milan.

Trước khi có mối quan hệ tình cảm với Leo, Vittoria Ceretti từng kết hôn với DJ Matteo Milleri nhưng cả hai được cho biết đã ly thân. Về phần mình, Leo từng có mối quan hệ lâu dài , công khai và chính thức gần nhất với nữ diễn viên Camila Morrone. Cả hai chia tay vào tháng 8/2022 sau 4 năm bên nhau.

Sau khi chia tay Camila, Leo cũng bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm cùng siêu mẫu Gigi Hadid và cũng được thấy đi chơi với nhiều người đẹp khác.

Theo A (Theo Page Six)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều