Lều Phương Anh nói gì sau khi bị tố giật chồng, khiến chính thất trầm cảm?

Động thái đầu tiên của Lều Phương Anh trên mạng xã hội sau thời gian im ắng vì bị tố là 'tiểu tam' khiến nhiều người bất ngờ.

18/01/2022 06:49

Những ngày đầu năm 2022, bên cạnh Quỳnh Thư, một sao nữ khác trong showbiz cũng vướng nghi vấn 'tiểu tam'. Từ chữ cái viết tắt tên L.P.A và những dữ liệu trùng khớp khác, netizen nhanh chóng gọi tên nữ chính là ca sĩ Lều Phương Anh.

Cụ thể, một người cho hay mình là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh đang cặp kè, tố nữ ca sĩ ngang nhiên chửa đẻ với bố mình, khiến gia đình cô bị xáo trộn, mẹ phải điều trị tâm lý vì trầm cảm, em gái đang học nước ngoài cũng bị ảnh hưởng.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Lều Phương Anh bị gọi tên sau bài tố của một người dùng mạng xã hội.

Trước ồn ào tình ái, Lều Phương Anh quyết giữ im lặng khiến nhiều khán giả vừa đặt dấu chấm hỏi to đùng vừa xen lẫn cảm giác thất vọng.

Tối qua (17/1), sau nửa tháng vướng scandal 'tiểu tam', Lều Phương Anh có bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân. Động thái của giọng ca bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, cô chỉ hỏi thăm sức khỏe mọi người đồng thời cập nhật tình hình công việc kinh doanh cá nhân chứ không hề đả động tới vấn đề mà netizen đang sục sôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ đầu tiên của Lều Phương Anh sau thời gian 'im hơi lặng tiếng'.

Nội dung chú thích ảnh

Đi kèm dòng trạng thái, Lều Phương Anh đăng tải bức ảnh đang say sưa ca hát.

Quay trở lại với scandal tiểu tam, người tố Lều Phương Anh sau đó tiếp tục cập nhật thông tin với truyền thông rằng, bố cô đã thừa nhận tất cả mọi chuyện. Theo người này, Lều Phương Anh đang mang bầu ở tháng thứ 5. Trước mọi sự công kích, Lều Phương Anh vẫn chưa một lần lên tiếng để làm rõ thực hư câu chuyện. 

Nội dung chú thích ảnh

Sự thật phía sau ra sao vẫn cần phải chờ Lều Phương Anh trả lời.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều