#Lều Phương Anh bị tố là tiểu tam

Lều Phương Anh tuyên bố sốc trên livestream về ồn ào 'tiểu tam': 'Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các anh chị'

Ngoài ra, Top 3 Vietnam Idol 2010 còn vấp nhiều chỉ trích vì có thái độ cười cợt, phớt lờ trước tin đồn 'tiểu tam'.

18/01/2022 22:02

Cách đây khoảng 2 tuần, Lều Phương Anh bất ngờ bị 'bóc phốt' là 'tiểu tam' chen chân vào phá hoại chuyện hôn nhân của một người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình đầy đủ, khiến 'chính thất' bị trầm cảm nặng.

Trước ồn ào, Lều Phương Anh đã giữ im lặng một thời gian và đến hôm qua thì bắt đầu tái xuất trên trang cá nhân. Đáng chú ý, sau 1 ngày, đến chiều nay (18/1), Top 3 Vietnam Idol 2010 đã livestream và có những chia sẻ cực gay gắt về ồn ào là 'người thứ 3'.

Cụ thể, trước nghi án giật chồng người khác, Lều Phương Anh tuyên bố không cần phải lên tiếng 'thanh minh, thanh nga' và cho biết mình chưa bao giờ đào mỏ bạn trai.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ không công khai danh tính bố các con trước dư luận. Cùng với động tác chỉ tay xuống bụng bầu, giọng ca 8X nói: 'Dạ vâng đây là con em, chấm hết, thằng bố là ai các chị đừng hỏi. Trước giờ có khai thằng bố nó là ai đâu mà, khổ'.

Khi bị mỉa mai 'thay bạn trai như thay áo', Lều Phương Anh bật cười đáp lại: 'Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các anh chị'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Lều Phương Anh trong livestream chiều nay (18/1).

Ngoài ra, Lều Phương Anh cũng hé lộ việc gia đình mình bị tấn công vì ồn ào vừa qua và nói thêm: 'Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá... Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại'.

Cũng trên sóng livestream, Lều Phương Anh cho biết mình không hề khóa trang cá nhân để tránh sự tấn công dư luận mà là do bị hack facebook.

Đáng chú ý, khi trò chuyện, Lều Phương Anh đã có thái độ phớt lờ, cười cợt trước tin đồn 'tiểu tam'. Điều này đã khiến nữ ca sĩ tiếp tục nhận về 'bão' phẫn nộ.

Hiện động thái của Lều Phương Anh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều