Xôn xao giấy đăng ký kết hôn của Hoa hậu Diễm Hương với một vị đại gia, chính chủ nói gì?

Dù chưa công bố ly hôn với người chồng thứ hai, nhưng mới đây mạng xã hội bỗng xuất hiện tờ giấy đăng ký kết hôn được cho là của hoa hậu Diễm Hương và người đàn ông tên P.

09/06/2022 10:24

google_Tiin.vn

Diễm Hương là người đẹp nổi tiếng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và cũng là hoa hậu cuối cùng của cuộc thi này. Sau đó, Diễm Hương tiếp tục lọt vào Top 14 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất và là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Diễm Hương được cho là đã kết hôn từ năm 2011 với doanh nhân Đinh Trường Chinh, chủ đầu tư của nhiều dự án. Hoa hậu và chồng nộp đơn thuận tình ly hôn vào tháng 2/2014. Đến năm 2015, cô công khai kết hôn và sinh con cho người chồng thứ hai - Quang Huy.

Tuy nhiên mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tờ giấy đăng ký kết hôn được cho là của hoa hậu Diễm Hương và người đàn ông tên P. Theo nội dung giấy đăng ký kết hôn, 2 người đã làm thủ tục cách đây gần 2 năm.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn được cho là của Diễm Hương

Đáng nói, Diễm Hương chưa từng xác nhận ly hôn Quang Huy hay chuyện đi thêm bước nữa. Do đó, việc tờ giấy kết hôn này xuất hiện khiến nhiều người khó hiểu và có đôi chút ngỡ ngàng.

Trao đổi với báo chí, cô cho biết bản thân có nghe tin tức này và đang xem xét sự việc. Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy, Hoa hậu Diễm Hương cũng từ chối chia sẻ thông tin.

Người được cho là chồng mới của nàng hậu hiện đang sống ở quận 2 (TP HCM), có gia thế 'khủng'. Bên cạnh đó một số cư dân mạng tin rằng giấy kết hôn này là thật, chỉ là nàng Hậu đang cố giấu.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian qua, Diễm Hương không hề nhắc đến ông xã Quang Huy và cũng từ chối chia sẻ về tình trạng hôn nhân.

Đặc biệt, từ năm 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên khắp mạng xã hội. Chồng của nàng hậu không còn xuất hiện bên gia đình trong những dịp đặc biệt nữa. Diễm Hương cũng không nhắc đến chồng trên mạng xã hội như trước. Thậm chí, nàng hậu còn úp mở đã có người mới. Tại tiệc sinh nhật của bé Noah vào năm 2020 và năm 2021, Quang Huy cũng vắng mặt.

Trên một chương trình được phát sóng vào tháng 3/2021, Diễm Hương từng thừa nhận làm mẹ đơn thân. Chưa kể trên trang cá nhân, nàng Hậu liên tục gây sốc dư luận khi đưa ra những quan điểm tình - tiền, sự cô đơn của người phụ nữ.

Theo Yến Nhi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều