Luật sư dự đoán mức án của Yoo Ah In: 'Nhiều khả năng bị quản chế'

Nhiều khả năng Yoo Ah In, người đang đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy, sẽ phải chịu mức án quản chế.

18/05/2023 17:17

google_Tiin.vn

Vào ngày 17/5, My Daily đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với luật sư Son Soo Ho từ công ty luật Jihyuck về tình trạng của Yoo Ah In.

Theo đó, luật sư Son cho biết: “Nếu như mọi thông tin mà phương tiện truyền thông đưa ra những ngày qua là sự thật, ngay cả khi Yoo Ah In mới phạm tội lần đầu, anh ta cũng không thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật”.

Luật sư Son tiếp tục: “Kể cả khi anh ta chưa từng có tiền án, thành khẩn kiểm điểm bản thân và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra thì khả năng bị quản chế, thậm chí bị phạt tù vẫn là rất cao”.

Luật sư Sơn giải thích: “Có thể có những phần cơ quan điều tra nghi ngờ nhưng không thể truy tố do thiếu chứng cứ, ngược lại có thể bổ sung thêm những tình tiết mới chưa được biết. Lời khai của những người đã bán, cung cấp hoặc sử dụng ma túy cùng với Yoo Ah In là rất quan trọng. Trong trường hợp này, tất nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến việc tuyên án”.

Trước đó, Yoo Ah In đã ra khỏi đơn vị điều tra ma túy của Sở cảnh sát thủ đô Seoul vào khoảng 6h26 sáng cùng ngày sau khi hoàn thành cuộc điều tra thứ hai trong khoảng 21 giờ.

Trước câu hỏi của các phóng viên, nam diễn viên trả lời: “Tôi đã nói tất cả những gì có thể. Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng'. Tuy nhiên, anh giữ im lặng khi được hỏi có thừa nhận tội sử dụng ma túy hay không.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều