Lưu Đức Hoa bị đạo diễn tiết lộ nỗi khổ khi dạy con làm bài

- Bộ phim điện ảnh bom tấn 'Lưu lạc địa cầu 2' (The Wandering Earth 2) do Ngô Kinh đóng vai chính với sự góp mặt của tài tử Hong Kong Lưu Đức Hoa, hiện đang rất ăn khách tại Trung Quốc.

03/02/2023 21:13

google_Tiin.vn

Trong những ngày qua, Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh và một số nhân vật chủ chốt trong dự án phim 'Lưu lạc địa cầu 2' đã đến các thành phố lớn ở Trung Quốc để quảng bá cho bộ phim này.

Lưu Đức Hoa và Ngô Kinh đến các thành phố lớn ở Trung Quốc để quảng bá cho bộ phim 'Lưu lạc địa cầu 2'.

Điểm dừng chân mới nhất của họ là tại thành phố Vũ Hán. Trong chuyến đi quảng bá, Lưu Đức Hoa đã có cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông địa phương.

Khi được hỏi có phải anh là người không có phiền não vì anh đã có tất cả mọi thứ và cuộc sống của anh rất viên mãn? Lưu Đức Hoa đáp lại một cách dí dỏm rằng: 'Sao lại không có phiền não? Tôi chính là 'Lưu Phiền Não'.'

Nghe nói vậy, đạo diễn Quách Phàm đang đứng bên cạnh liền xen vào nói vui rằng: 'Vậy là bạn chưa thấy cảnh anh ấy dạy con làm bài tập'. Câu nói này của đạo diễn khiến Lưu Đức Hoa phải nở nụ cười một cách gượng gạo.

Mặc dù đây chỉ là một câu nói bình thường và ngắn gọn, nhưng đã làm dấy lên một cuộc bàn luận sôi nổi trên không gian mạng, nhiều người cảm thấy thú vị và để lại lời nhắn: 'Lưu Đức Hoa cũng dạy con làm bài tập ư!', 'Nỗi khổ của những người dạy con làm bài đều như nhau, không phân biệt vai trò và thân phận' , 'Có cảm giác như khoảng cách với 'thiên vương' Lưu Đức Hoa càng gần nhau hơn'…

Thật ra, Lưu Đức Hoa từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khoảng thời gian đầu mùa dịch Covid-19, anh phải ở bên cạnh con gái khi con học trực tuyến tại nhà và có nhiều thời gian hơn dành cho con. Với bổn phận là một người cha, anh cũng phải dạy con làm bài tập, nhưng đôi khi anh cũng không tránh khỏi những lúc bực mình và nổi cáu: 'Sao lại thế? Như vậy mà con cũng không biết làm?'.

Lưu Đức Hoa đôi khi bực mình và nổi cáu khi dạy con làm bài.

Khi con tự nhận rằng mình thật sự không biết làm, sự bực mình của nam tài tử vẫn chưa thể nguôi ngoai. Anh cho biết, những ai cùng là bậc phụ huynh có thể sẽ hiểu được cảm giác và tâm trạng này của anh. Về điều này, nhiều người tỏ ra đồng tình và đồng cảm với nam diễn viên.

'Lưu lạc địa cầu 2' là bộ phim khoa học viễn tưởng được đánh giá cao về chất lượng và phá nhiều kỷ lục phòng vé ở Trung Quốc, được 96% người tham gia khảo sát trên mạng xã hội Weibo đề xuất đáng xem.

Phim lấy bối cảnh thế giới sắp bị Mặt Trời hủy diệt vào năm 2075. Do Trái Đất không còn là nơi sinh sống an toàn của con người, các nhà khoa học quyết định mạo hiểm sử dụng 10.000 động cơ và thang máy vũ trụ để đưa Trái đất ra khỏi hệ Mặt Trời.

Theo An nhiên (Theo HK01)/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều