Lưu Khải Uy có người yêu mới

Sau nhiều vòng "đoán nhầm" và suy đoán của cư dân mạng, truyền thông Trung Quốc cuối cùng cũng chộp được hình ảnh Lưu Khải Uy với bạn gái mới Lý Hiểu Phong.

20/11/2022 12:04

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kể từ khi ly hôn với Dương Mịch vào năm 2018, tình trạng mối quan hệ của Lưu Khải Uy luôn được chú ý. Nam diễn viên từng vướng tin đồn bị chụp ảnh tay trong tay ngọt ngào với một cô gái trên phố khiến cư dân mạng đồn đoán bạn gái mới của anh. Tuy nhiên, tin đồn này sau đó đã được chính chủ phủ nhận.

Mới đây, có tin tức rằng Lưu Khải Uy được phát hiện tại Jingshansi ở Hàng Châu với bạn gái mới - người mà cư dân mạng gọi tên chính xác là Lý Hiểu Phong. Nhìn vào trang cá nhân trên mạng xã hội của họ, cư dân mạng phát hiện ra rằng cả hai đội mũ lưỡi trai và quần cùng một nhãn hiệu. Vào ngày 18 tháng 10, một đoạn video ghi lại cảnh hai người hẹn hò trên đường phố đã xuất hiện trên mạng. Cả hai mặc trang phục mùa đông dày cộp, Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong bị bắt gặp tại cùng một địa điểm. Diễn viên họ Lý đi sau Lưu Khải Uy và hai người nắm tay nhau một cách ngọt ngào. 

Được một tờ báo Hong Kong phỏng vấn sau sự kiện trên, Lưu Khải Uy đã bảo vệ bạn gái mới của mình và do đó không tiết lộ nhiều, nhưng đã hào phóng thừa nhận mối tình lãng mạn mới.

'Cảm ơn vì sự chúc phúc của mọi người, chúng tôi đang làm rất tốt. Chúng tôi quen nhau được một thời gian và do bạn bè chung giới thiệu. Chúng tôi có những tính cách rất hợp nhau và rất thoải mái và vui vẻ! Mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp, cảm ơn sự quan tâm của mọi người'. 

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều