Hé lộ lý do Hồ Văn Cường từ chối Bầu Thụy giúp đỡ, thực hư chuyện sức khỏe đang rất yếu, ở nhà tiền tỷ?

Hồ Văn Cường chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, kéo theo đó là loạt tin đồn liên quan đến giọng ca 18 tuổi được lan truyền trên MXH.

19/12/2021 13:32

Sau khi 'chia tay' ekip mẹ nuôi Phi Nhung vào hồi tháng 9 vừa qua, Hồ Văn Cường đã có một thời gian 'ở ẩn' và không đơn vị báo chí, bạn bè, người thân nào liên lạc được. Cho đến vài ngày gần đây, Hồ Văn Cường mới rục rịch tái xuất làng giải trí. 

Hé lộ lý do Hồ Văn Cường từ chối Bầu Thụy giúp đỡ, thực hư chuyện sức khỏe đang rất yếu, ở nhà tiền tỷ? 0

Được biết, hiện tại Hồ Văn Cường đã có 'chốn về' mới trên con đường sự nghiệp. Quản lý của nam ca sĩ là một giám đốc thuộc công ty giải trí khá lớn tại TP.HCM và đã quen biết với nam ca sĩ từ trước. 

Điều khiến nhiều người bất ngờ là Hồ Văn Cường đã không nhận lời mời giúp đỡ từ Bầu Thụy hay nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

'Cường và gia đình từng sống dưới quê nên họ thích gì những gì dân dã. Sau những ồn ào, gia đình em ấy không muốn có thêm mối quan hệ cho - nhận nào. Cái gì có lợi cho đôi bên thì cùng làm việc', người đại diện mới của giọng ca trẻ cho hay. 

Mặt khác, trên mạng xã hội cũng lan truyền tin đồn sức khỏe của Hồ Văn Cường hiện rất yếu và nam ca sĩ cùng gia đình đang ở nhà tiền tỷ. 

Hé lộ lý do Hồ Văn Cường từ chối Bầu Thụy giúp đỡ, thực hư chuyện sức khỏe đang rất yếu, ở nhà tiền tỷ? 1

Nói về tin đồn này, phía Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng thừa nhận giọng ca sinh năm 2003 đang trong thời gian cố gắng thay đổi cách ăn uống, tập luyện để hồi phục về sức khỏe.

'Cường quá yếu, 18 tuổi mà chỉ cao 1m56, nặng 46kg, bị suy dinh dưỡng. Sức khỏe tệ nên Cường đang cố gắng tập gym, ăn uống'. 

Tuy nhiên, tin đồn ở nhà tiền tỷ thì không đúng sự thật. Sau khi dọn ra khỏi ngôi nhà đã ở nhiều năm qua - cũng là nhà của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng gia đình hiện đang ở tại một căn nhà thuê cấp 4. 

Hé lộ lý do Hồ Văn Cường từ chối Bầu Thụy giúp đỡ, thực hư chuyện sức khỏe đang rất yếu, ở nhà tiền tỷ? 2

Suốt thời gian qua, gia đình Hồ Văn Cường vẫn thường về quê và đang trong giai đoạn sửa sang lại nhà dưới quê vì đây là nơi thờ cúng tổ tiên. 

Ở thời điểm này, giọng ca 18 tuổi chưa đặt nặng việc 'chạy sô' kiếm tiền mà tập trung bồi dưỡng lại sức khỏe, tinh thần, giọng hát và đầu tư thời gian cho việc học.

Theo Giai Giai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều