#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Lý do Hồng Đăng về nước gần 10 ngày nhưng chưa trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

16/08/2022 16:41

Hôm nay, 16/8, trao đổi với báo chí, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết đã liên lạc được với Hồng Đăng sau khi nam diễn viên trở về từ Tây Ban Nha.

'Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội', nghệ sĩ Trung Hiếu nói.

NSND Trung Hiếu cho biết hiện chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. 'Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội', ông Trung Hiếu nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Cuối tháng 6 vừa qua, Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh có chuyến đi Ý và Tây Ban Nha. Tại Mallorca, Tây Ban Nha, 2 người  vướng cáo buộc cưỡng hiếp 1 cô gái 17 tuổi người Anh, tuy được tại ngoại nhưng 2 nghệ sĩ không được phép rời Mallorca để phục vụ điều tra.

Ngày 3/8 vừa qua, tòa án đã trả hộ chiếu cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Ngày 7/8, hai người đã về đến Việt Nam. Ngay sau đó, ngày 8/8, NSND Trung Hiếu cũng đã có những chia sẻ liên quan đến lùm xùm của nam diễn viên.

Ông nói: 'Khi liên lạc được với Hồng Đăng, chúng tôi yêu cầu phải đến trình diện tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Hồng Đăng sẽ giải trình trong buổi làm việc. Chúng tôi căn cứ vào đó và Luật Công chức để có hình thức xử lý kỷ luật'.

Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ hiện nay. Anh được biết đến là một trong những nam thần của màn ảnh Việt khi liên tục xuất hiện trên các phim phát sóng giờ vàng của VTV. Sự việc lần này có thể coi là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ khiến hình ảnh của hình ảnh anh lao dốc.

Liên quan đến vụ việc, sáng 16/8, Hồ Hoài Anh đã trình diện lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia để báo cáo về việc đi nước ngoài vì việc cá nhân mà không xin phép.

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều