#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: Hồng Đăng sẽ bị kỷ luật cao nhất

Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất vì vi phạm luật Luật Viên chức.

08/08/2022 10:38

Mới đây, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về Việt Nam sau gần một tháng rưỡi ở Tây Ban Nha vì vướng cáo buộc cưỡng hiếp 1 cô gái 17 tuổi người Anh.

Liên quan đến lùm xùm của Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội mới đây đã có chia sẻ với VietNamNet rằng dù có thông tin là Hồng Đăng đã về nước nhưng cho đến sáng 8/8, anh chưa liên hệ được với nam diễn viên.

'Không biết là Hồng Đăng có dùng số khác hay như nào mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo. Chưa biết sự việc như nào vì còn phải có kết luận của cơ quan điều tra. Theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất. Nhưng vì Hồng Đăng chưa giải trình và việc phải ở lại nước ngoài 1,5 tháng không phải do ý muốn của cậu ấy nên chũng tôi sẽ tuỳ vào việc báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật với nhân sự của mình', NSND Trung Hiếu nói.

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng đã trở về nước an toàn nhưng đối mặt với nguy cơ nhận mức kỷ luật cao nhất

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng) sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ hiện nay. 

Hồng Đăng luôn gây ấn tượng với nhiều khán giả qua các vai diễn nặng ký, chủ yếu xoay quanh tâm lí nhân vật trong các dòng phim truyền hình miền Bắc như: Cầu Vồng Tình Yêu, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Giọt Nước Rơi, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về...

Sự việc lần này có thể coi là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ. Từ khi ồn ào tại Tây Ban Nha nổ ra, nam diễn viên đã bị cắt sóng hoàn toàn trên truyền hình, nhân vật Đức do anh thủ vai trong bộ phim Thương ngày nắng về đang quay dở cũng không còn chính thức xuất hiện trong phim.

Thế nhưng trong tập cuối của bộ phim phát sóng tối 3/8, nhân vật Đức bất ngờ trở lại bằng 'đường tiếng' thông qua cuộc điện thoại cho nhân vật Duy. 

Giọng nói của Hồng Đăng cất lên trong phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ, nhiều người hy vọng anh có thể sớm quay trở lại với màn ảnh nhỏ. 

Tuy nhiên việc này có vẻ rất khó khăn với nam diễn viên ở thời điểm hiện tại. 

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều