Lý Tiểu Lộ bị 'ném đá' dữ dội vì ăn mặc phản cảm vào đền chùa

Hôm 10/8, nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên tài khoản cá nhân một đoạn video quay cảnh cô đi du lịch. Sau đó, cô đã bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì phong cách ăn mặc khi vào chùa.

11/08/2022 10:10

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn dành lời khen cho cô vì một điều mà có nhiều người không làm được.

Trong video, Lý Tiểu Lộ cho thấy vẻ xinh đẹp với làn da trắng sáng, tóc đen dài dịu dàng. Tuy nhiên, đây sẽ là cảnh tượng đẹp nếu nữ diễn viên quay video ở địa điểm khác.

Điều đáng nói, Lý Tiểu Lộ đã quay video này trong chùa, là một nơi trang nghiêm, cần sự kín đáo. Mặc dù không nói địa điểm nhưng cư dân mạng nhận ra đoạn video được nữ diễn viên quay khi đi chơi ở Xishuangbanna (một khu tự trị thuộc tỉnh Vân Nam).

Đoạn video cho thấy Lý Tiểu Lộ mặc một chiếc áo ống màu gợi cảm, mắt nhắm nghiền, hai tay đan vào nhau đứng trong chùa, không biết đang cầu nguyện điều gì, sau đó là cảnh quay Lý Tiểu Lộ đi dạo dưới bóng râm ở trong chùa với vẻ mặt lạnh lùng.

Cảnh cuối cùng là cảnh Lý Tiểu Lộ đang tắm dưới ánh nắng mặt trời, khoe làn da trắng sáng không tì vết.

Chú thích về đoạn video này, Lý Tiểu Lộ viết: 'Thành kiến trong lòng mỗi người như một quả núi lớn'. Đồng thời, cô khuyên mọi người hãy tự mình tu dưỡng. Có lẽ ý của Lý Tiểu Lộ muốn nói rằng mọi người nên tu tâm.

Những lời nói này của cô càng làm cho cư dân mạng 'dậy sóng' và cho rằng, nữ diễn viên vốn đầy thị phi này chọn địa điểm thì phù hợp nhưng cách ăn mặc thì quá phản cảm.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng việc Lý Tiểu Lộ mặc trang phục của người địa phương để vào chùa địa phương cũng không quá lố. Một số cư dân mạng từng đến những nơi tương tự phản pháo lại rằng mặc dù quần áo của Lý Tiểu Lộ là quần áo truyền thống của địa phương nhưng người dân địa phương không bao giờ mặc bộ này khi vào đền chùa.

Cuộc sống của Lý Tiểu Lộ sau khi ly hôn rất thảnh thơi, ngoài tập thể dục, khiêu vũ, cô thường đi du lịch khắp nơi. Lần này, cô đưa con gái về Vân Nam để nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho con gái.

Một số cư dân mạng bình luận rằng, mặc dù Lý Tiểu Lộ không phải là một người vợ tốt, nhưng cô thực sự là một người mẹ tốt khi luôn dành thời gian chăm sóc và chơi cùng con gái.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều