Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ là nữ chính 'Người ấy là ai'

'Người ấy là ai' tập đặc biệt đã gây bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ quyết định 'bước ra khỏi sự an toàn' để tìm kiếm chàng trai độc thân phù hợp.

10/08/2022 18:12

Trong tập đặc biệt Người ấy là ai? phát sóng thứ sáu tuần này, Hồng Ngọc cùng Song Luân, Minh Tú sẽ ngồi ghế cố vấn giúp nữ chính đi tìm tình yêu. 

Mở đầu chương trình, Trấn Thành hoang mang khi tập đặc biệt có đến 5 cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai. Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số. Các thành viên ban cố vấn đồn đoán liên tục. Còn MC Trấn Thành tỏ ra cực kỳ hoang mang.

Nội dung chú thích ảnh

5 gương mặt xuất hiện trong chương trình

Cuối cùng, đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó khiến tất cả ngỡ ngàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ làm nữ chính. Ảnh: NSX

Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho nam MC cũng xúc động rơi nước mắt: 'Thiệt hả Kỳ?'.

Nam MC không kìm lòng khi chia sẻ: 'Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương'.

Nội dung chú thích ảnh

Cả Lý Nhã Kỳ và Trấn Thành đều khóc khi 'gặp nhau' ở vị trí đặc biệt này của cô

Ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào: 'Ở bên ngoài, em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh'. Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: 'Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: 'Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở vị trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại'.

Sau những tâm sự xúc động của nữ chính, dàn cố vấn gồm: Song Luân, Minh Tú, Hồng Ngọc quyết tâm tìm kiếm anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ trong số 5 cực phẩm. Liệu sẽ có 1 cái kết thật đẹp dành Lý Nhã Kỳ trong tập đặc biệt 'Người ấy là ai'.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều