Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng

Vợ chồng Mạc Hồng Quân cách xa nhau đã gần 1 tháng, mãi đến bây giờ Kỳ Hân mới khoe tổ ấm nhỏ sắp có thêm một chàng hoàng tử nhí nữa.

29/07/2020 23:23

google_Tiin.vn

Mặc dù đã mang bầu đến tháng thứ 5, song Kỳ Hân - bà xã chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân vẫn rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ hình ảnh bản thân lên trang cá nhân. Cách đây 2 tuần, Kỳ Hân mới tự tin đăng ảnh selfie lên, tâm sự với mọi người rằng mình mới trải qua thai kỳ khá mệt mỏi, nổi mụn nhiều và xuống sắc hơn hẳn.

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 0

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 1

Hiện tại Kỳ Hân đang ở Séc cùng con trai và ông bà nội, bà mẹ trẻ vẫn chăm chỉ bán hàng online và thường xuyên dành thời gian chơi đùa với bé Tỏi mỗi ngày. Mới đây, bà xã Mạc Hồng Quân đã khiến fan hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ điều đặc biệt, đó là giới tính của em bé trong bụng. 4 tháng nữa thôi là Tỏi sẽ có thêm em trai rồi!

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 2

Dù đang cách xa vợ đến nửa vòng Trái đất nhưng có lẽ ông bố họ Mạc vẫn hạnh phúc vô cùng khi biết tin này. Từ lúc Kỳ Hân mang bầu đến nay, cả 2 vợ chồng đều giữ tâm lý rất thoải mái, không đặt nặng vấn đề giới tính của con. Thế nhưng, mang bầu con trai thì sau này bố Quân có thêm 'cạ' để chơi bóng hoặc uống bia rồi, chỉ còn mẹ Hân xinh đẹp nhất nhà mà thôi!

Rất nhiều người thân, bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến bà xã Mạc Hồng Quân. Nhìn bức ảnh cô mới chụp cùng bé Tỏi, có vẻ như hot mom 9X đã lấy lại phong độ nhan sắc vì để mặt mộc cũng tươi tắn vô cùng.

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 3

Ở lại Việt Nam một mình để thi đấu, Mạc Hồng Quân rất nhớ vợ con, ông bố trẻ cũng tiết lộ đã xa con trai gần nửa năm, gần 6 tháng không được ôm bé Tỏi trong lòng. Kỳ Hân vẫn chăm chỉ gửi ảnh chụp con trai về cho chồng ngắm, nên Mạc Hồng Quân rất vui khi khoe hình Tỏi đá bóng khá chuyên nghiệp. Cậu nhóc năm nay đã 4 tuổi, ngoài việc thừa hưởng hết nét đẹp của bố mẹ thì Tỏi cũng thừa hưởng cả năng khiếu sân cỏ giống bố. Sắp sửa có thêm tiểu hoàng tử nữa, bố Quân tha hồ dạy 2 anh em Tỏi chơi bóng!

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 4

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 5

Mạc Hồng Quân buồn vì nửa năm chưa được gặp lại con trai, Kỳ Hân tiết lộ giới tính em bé trong bụng 6

Theo Aries/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều