#Sao Nhập Ngũ 2023

Mai Âm Nhạc hứa bảo vệ Nhã Phương: 'Chỉ cần gặp mình, chị Phương giọt lệ sẽ thành Phương nụ cười'

Vẻ ngoài mong manh, yếu đuối của Nhã Phương cũng là một trong những 'mối lo ngại' đối với Mai Âm Nhạc - người đồng đội của cô tại Sao Nhập Ngũ 2023.

04/02/2023 07:45

google_Tiin.vn

Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ vừa tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh khiến nhiều người, trong đó có Mai Âm Nhạc, lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt của chương trình truyền hình thực tế này.

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ ngoài mong manh, yếu đuối của Nhã Phương...

Nội dung chú thích ảnh

...là một trong những 'mối lo ngại' đối với Mai Âm Nhạc khi nói về đồng đội tại Sao Nhập Ngũ 2023

Trong cuộc phỏng vấn trước thềm nhập ngũ được lên sóng ở tập Sao Nhập Ngũ tiền truyện: Trước khi nhập ngũ vào tối 3/2, Mai Âm Nhạc cho hay bản thân vốn rất hâm mộ Nhã Phương và từng xem rất nhiều bộ phim do cô đóng.

'Mình thấy chị Nhã Phương rất mong manh yếu đuối, chị cũng hay đóng mấy vai hay khóc nữa. Hồi ở nhà, mỗi lần mình xem phim cùng mẹ, cứ đến cảnh thấy chị Nhã Phương khóc là quay sang thấy mẹ mình cũng khóc cùng luôn, nên phải gọi là chị Phương giọt lệ - người khiến cho mẹ mình rơi nước mắt nhiều lần.

Mình chỉ mong là sắp tới vào chương trình Sao Nhập Ngũ, chị Nhã Phương hãy cười nhiều hơn và không một điều gì có thể khiến chị rơi nước mắt được.

Mình khẳng định sẽ bảo vệ chị Nhã Phương, dù chị Nhã Phương có sao đi chăng nữa thì mình sẽ là người bảo vệ chị. Yên tâm nha' - Mai Âm Nhạc nhắn gửi.

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí, cô nàng còn gửi lời nhắn gửi tới bà xã của Trường Giang rằng: 'Hãy tin em nhé chị Nhã Phương, có em ở đây rồi. Chỉ cần gặp Mai Âm Nhạc, chị Phương giọt lệ sẽ thành chị Phương nụ cười!'.

Trong khi đó, về phía Nhã Phương, khi được hỏi nếu lựa chọn 1 đối thủ để quyết đấu trong quá trình thử thách tại Sao Nhập Ngũ 2023, bà mẹ bỉm sữa đã không ngần ngại lựa chọn chính người đã 'lớn tiếng' nói sẽ bảo vệ mình: Mai Âm Nhạc. Tình huống này khiến không ít khán giả xem chương trình phải bật cười thích thú.

Mai Âm Nhạc hứa bảo vệ Nhã Phương: 'Chỉ cần gặp mình, chị Phương giọt lệ sẽ thành Phương nụ cười'

Trên thực tế, với những gì đang diễn ra tại Sao nhập ngũ 2023, thì có vẻ Nhã Phương nên an ủi Mai Âm Nhạc rằng 'có Nhã Phương ở đây, Quỳnh Mai cứ yên tâm'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều