#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân': Cici chụp bức ảnh 'đen xì' cho bố và em trai, nhưng quan trọng là vì sao Justatee lại thích mê?

Ngay từ khi vừa cầm chiếc máy ảnh chụp film lên, Cici đã tỏ ra thích thú và muốn thử làm 'phó nháy' cho bố cùng em trai Mino.

29/07/2022 16:55

google_Tiin.vn

Trong Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân tập 14, khi vô tình tìm được chiếc máy ảnh trong nhà, Cici đã tỏ vẻ thích thú. Ban đầu, Justatee chỉ hướng dẫn Cici cầm mic và tạo dáng để anh chụp hình, nhưng khi nghe bố nói vậy, Ci lập tức 'phản ứng' và nói rằng cô bé muốn tự tay chụp hình. 

Nội dung chú thích ảnh

Thôi thì Ci thích, bố Tee sẽ chiều. 

May mà chiếc máy ảnh không quá khó để hướng dẫn thao tác chụp nên chỉ sau vài phút, Cici đã tự tin cầm máy lên để 'tách tách' vài tấm cho bố và em trai Mino. 

Là 1 ông bố với tư tưởng mở mang, cho phép con làm điều mình thích, Justatee cũng không ngại để Cici cầm máy ảnh chụp hình. Anh còn thể hiện thái độ khuyến khích và tích cực hướng dẫn cô bé, nhờ đó mà 'nhiếp ảnh gia tập sự' Cici đã thành công có tác phẩm đầu tiên. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi bố Tee hỏi 'đã ngắm kỹ chưa đấy?', Cici còn dõng dạc tự tin: 'Đúng rồi! Con chụp đẹp mà'. 

Cuối cùng, thành quả mà Cici đã khẳng định 'rất đẹp' lại là 1 tấm ảnh... đen xì, tấm ảnh còn lại thì mờ mờ ảo ảo, chỉ có tay và trần nhà. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù vậy, Justatee vẫn thích mê 2 bức ảnh được con gái cưng cầm máy chụp lần đầu trong đời và nhận xét: '2 tấm này rất đẹp. Bố sẽ treo lên đầu giường làm kỷ niệm. Một kỷ niệm đáng quý và trân trọng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở hậu trường, anh cũng nói thêm mình rất thích 2 bức ảnh được cô con gái rượu chụp cho. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoàn thành những tác phẩm đầu tiên trong đời, 'nhiếp ảnh gia tập sự' Cici cuối cùng đã chịu làm dáng cho bố chụp ảnh lại.

Clip: Khi Cici làm 'nhiếp ảnh gia tập sự'

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều