#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân': Khắc Việt tranh thủ 'nói xấu' con trai, nhưng Dừa đừng lo, đã có ông nội 'phản công' lại giúp rồi!

Hóa ra Khắc Việt đã từng có một 'quá khứ đen tối', khiến cho bố mẹ anh sau này khi thấy con trai trở thành nhạc sĩ nổi tiếng với những bài hát và ca từ đẹp thì không khỏi bất ngờ.

07/08/2022 08:39

Tiếp tục diễn biến ở tập trước đó, trong Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân tập 15, Khắc Việt đã đưa 2 anh em Dừa và Đủ về thăm ông nội, bà nội.

Trong lúc bố đang chuẩn bị đồ ăn dưới bếp, Khắc Việt tranh thủ 'kể xấu' về Dừa và Đủ với mẹ mình - cũng là bà nội của 2 em bé.

Dừa bị bố 'nhận xét' là 'kẹt xỉ lắm, như thần giữ của', khiến bà nội đang bồng bế cháu cũng thấy bất ngờ. Thấy mẹ mình ngạc nhiên, Khắc Việt giải thích: 'Không ai lấy được cái gì của anh ấy luôn, khủng khiếp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bớ người ta, ở đây có 'ông bô' đang tranh thủ cơ hội để 'nói xấu' con!

Nhưng Khắc Việt nào đâu biết rằng ở phòng bếp, bố mình cũng đang tranh thủ kể với 'anh quay phim' về 'quá khứ đen tối' của con trai.

Bố Khắc Việt nói, ngày xưa đi học, anh học dốt nhất là môn Văn. Không chỉ điểm 'chán' mà cô giáo cũng thường xuyên phàn nàn với bố mẹ về thành tích của nam ca sĩ. Cũng vì vậy nên sau này, khi Khắc Việt trưởng thành và thành công trong vai trò nhạc sĩ, thân là bố ruột thì ông cũng thấy bất ngờ.

'Không nghĩ nó viết lời hay như thế, bố mẹ còn bất ngờ cơ mà. Nó làm bài hát, viết toàn những câu mà không ai nghĩ ra được', bố Khắc Việt chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Ông cũng nhớ rất rõ những bài hát mà con trai từng sáng tác, như bài đầu tiên là bài Quên, còn bài có lời đáng nhớ và cũng thành công nhất là Yêu lại từ đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng đã 12 năm trôi qua từ khi bài Quên được phát hành, nhưng bố Khắc Việt vẫn nhớ rất rõ.

Nội dung chú thích ảnh

Dù không nói 'huỵch toẹt', nhưng có thể thấy được bố Khắc Việt rất tự hào về cậu con trai giỏi giang, thành công.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về thăm ông bà, Dừa và Đủ được chiêu đãi những món ăn siêu ngon.

Nội dung chú thích ảnh

Hai nhóc 'siêu quậy' bình thường khiến bố Việt đau đầu nay ăn cơm vô cùng ngoan ngoãn.

Nội dung chú thích ảnh

Bố Việt tự hào khi thấy 2 em bé nhà mình nay đã biết chủ động dùng thìa, không cần người lớn dỗ dành và ăn còn siêu ngoan.

Clip: Khắc Việt 'kể xấu' Dừa

Theo Lilian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều