#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân' tập 15: Cici 'quạu' và tuyên bố nghỉ chơi với bố, Justatee xử lý ra sao?

Bạn nhỏ Cici nổi tiếng ngoan ngoãn, hiểu chuyện, nhưng vì em còn quá bé nên đôi khi không thể kiểm soát được hành động nóng nảy trong cơn giận. Khi ấy, bố Justatee sẽ có phản ứng như thế nào?

05/08/2022 08:59

Mở đầu tập 15 Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân là khung cảnh tràn đầy ấm áp giữa 3 bố con Justatee, CiciMino

9 giờ tối ở nhà, Cici và Mino vẫn tràn đầy năng lượng, không hề thấy mệt nhọc hay buồn ngủ. Lúc này, Justatee lấy món đồ chơi là chậu xương rồng bằng bông có thể lặp lại lời nói để cho cả hai chơi. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Món đồ chơi xinh xắn ngay lập tức 'lọt vào mắt xanh' của Ci và khiến cô bé nâng niu trên tay. Justatee cũng nhân cơ hội này để 'dụ khị' Cici chỉ em trai Mino gọi 'bố'.

Nội dung chú thích ảnh

Mino thấy thế cũng từ từ tiến lại gần bố Tee và tỏ ra tò mò trước 'vật thể lạ'. Thế nhưng, lúc này Cici lại có chút tủi thân vì cho rằng 'đồ chơi bố mua cho con mà'. 

Ci đang nổi cáu thì chớ, món đồ chơi lại còn tích cực 'nhại giọng' khiến cô bé càng bực bội hơn, mà đã là trẻ con thì đương nhiên có những lúc sẽ khó kiểm soát được cơn giận của mình. Thế là trong lúc khó chịu, phần vì bị 'nhại giọng', phần vì tưởng bố Tee không cho mình chơi đồ chơi nữa, Ci đã 'ra tay bạo lực' với chậu xương rồng bằng bông. 

Nội dung chú thích ảnh

3 bố con đang chơi vui vẻ...

Nội dung chú thích ảnh

Thì Cici 'nổi quạu' và ném đồ chơi đi.

Bình thường vui vẻ thế thôi nhưng khi thấy con gái tỏ thái độ 'cọc' và ném đồ chơi lung tung, Justatee liền đanh mặt lại, giọng đầy nghiêm khắc hỏi: 'Con vừa làm gì đấy Ci? Tại sao không chơi mà lại ném như thế? Chơi không được là ném như thế thì hư lắm đấy nhé! Ra nhặt và đem lại đây cho bố. Ném như thế là hư lắm đấy nhé'. 

Bị bố mắng, Cici có chút tủi thân và buồn bã bĩu môi. Như để thỏa cơn tức, Ci tuyên bố: 'Con không chơi với bố nữa!'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bị bố mắng, Cici tuyên bố 'Con không chơi với bố nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Không khó để Justatee nhận ra cô bé Cici đang giận dỗi với mình. 

Giận một hồi, Cici vẫn lại chỗ bố Tee ngồi và bày tỏ mong muốn được chơi với cây xương rồng bằng bông. Khi nghe Ci nói 'Không muốn cho em Mino chơi đâu', Justatee không tiếp tục nghiêm khắc mắng con gái cưng nữa mà nhẹ giọng hơn, thái độ nhẹ nhàng hơn và hỏi: 'Sao lại không muốn cho em chơi?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù vậy, bố Tee vẫn không quên dạy Cici rằng không phải cứ cảm thấy khó chịu, tức giận là ném đồ chơi đi trước mặt người lớn. Nếu có lần sau, Cici chắc chắn sẽ bị phạt chứ không còn nhẹ nhàng thế này đâu!

Nội dung chú thích ảnh

Cici dường như đã nhận ra lỗi sai của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Cici mau giận rồi cũng mau quên, cô bé nhanh chóng vui cười trở lại và còn rủ rê Mino chơi chung.

Clip: Cici giận dỗi Justatee

Theo Lilian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều