#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân' tập 15: Cà Phê thách đấu, bố Đức Thịnh run rẩy suýt ngã xuống ao

Càng thấy bố sợ, Cà Phê càng ra sức nhún nhún nhún…

05/08/2022 20:01

Nối tiếp chuyến dã ngoại tại nông trại vui vẻ, sau hoạt động chèo thuyền với những câu chuyện tuổi thơ ở tập 14 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, trong tập 15 này Đức Thịnh cùng 2 con tiếp tục có những trải nghiệm vui vẻ.

Đầu tiên là cuộc thách đấu ở cây cầu khỉ. Khi đến cây cầu khỉ bắc qua một chiếc ao, Cà Phê đã mạnh dạn thách đấu bố Thịnh: 'Con thách ba đi cái cầu này đấy'.

Đức Thịnh cho biết ngày bé đã từng thả diều tắm sông nhưng chưa bao giờ đi cầu khỉ song vẫn mạnh mẽ nhận lời thách đố của con.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đặt bé Tết ở trên bờ, Đức Thịnh một mình tiến đến cây cầu trong tâm thế đề phòng cực cao. Anh rón rén từng bước bò lên cầu, còn Cà Phê đứng quan sát bên ngoài.

Khi thấy bố run run bước được vài nhịp cầu, Cà Phê bất thình lình nhảy lên cầu nhún chân. Bị rung lắc bất ngờ, bố Đức Thịnh miệng thì hét lên 'cái gì vậy, cái gì vậy', đồng thời quỳ thụp xuống, hai tay giữ chặt thân cầu để tránh bị ngã xuống ao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy vậy, Cà Phê càng ra sức nhún nhảy khiến bố phải bật cười và tiếp tục bò thêm một đoạn.

Nội dung chú thích ảnh

Rồi một điều bất ngờ đã xảy ra, Đức Thịnh từ từ đứng dậy, cười 'nham hiểm' tuyên bố 'nãy giờ là ba giả bộ thôi', kèm theo đó là những cú nhún… mạnh hơn cả con trai.

Gió đổi chiều quá nhanh khiến Cà Phê không kịp trở tay chỉ biết cố gắng giữ thăng bằng để không bị 'rớt đài'.

Nội dung chú thích ảnh

Hóa ra ba Thịnh giả vờ sợ hãi để lừa Cà Phê

Tuy đòn phản công của Đức Thịnh diễn ra cực 'khét' nhưng nhờ sự khéo léo của mình, Cà Phê vẫn hoàn thành cuộc đấu qua cầu khỉ mà không phải chịu bất kỳ tổn thất nào khiến bố cũng phải thốt lên 'hay quá'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 15 này, ba bố con Đức Thịnh - Cà Phê - Tết còn cùng nhau trải qua thử thách bắt cá. Những con cá do tự tay mình bắt sau đó được Đức Thịnh và Cà Phê đưa đi nướng trên bếp than. Lần đầu tiên ăn món do tự tay mình làm, Cà Phê tỏ ra khá thích thú và cuộc trò chuyện của hai bố con cũng gần gũi hơn trước rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Tâm sự với chương trình, Đức Thịnh tiết lộ thực ra anh biết con trai lớn của mình thích chơi trò cầu khỉ, và cậu bé nghĩ rằng bố không biết chơi nên rất hào hứng muốn chiến thắng. Vì thế anh đã giả vờ sợ sệt để con tự tin, vui vẻ hơn.

Thế mới thấy, để có được nụ cười của con, bố có thể làm mọi thứ, dù phải dùng đến cả những 'chiêu trò'.

 

Clip: Cà Phê thách đấu bố Thịnh đi cầu khỉ

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều