#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 1: Đức Thịnh nhảy cẫng hạnh phúc vì 'nóc nhà đi rồi', bị Thanh Thúy mặt nhăn mày nhó

Ăn mừng vì 'nóc nhà' đi vắng không sai, nhưng sai ở chỗ Đức Thịnh ăn mừng hơi sớm còn bà xã thì vẫn ngồi 'sừng sững' giữa nhà...

29/04/2022 09:16

Tập 1 của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân (The Return of Superman Vietnam) đã chính thức lên sóng tối ngày 28/4. Cả 4 ông bố đã bắt đầu làm quen với việc một mình chăm con khi vợ đi vắng.

Trong khi JustaTee, Lương Thế Thành 'vật vã' từ lúc mới thức dậy thì tại một căn chung cư nọ, ông bố Đức Thịnh lại đang... đàn hát rất 'chill'. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù bị bà xã Thanh Thúy quát nhẹ vì lo ngồi hát mà không phụ mình ôm em bé Tết, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tâm trạng rất vui vẻ vào buổi sáng sớm của Đức Thịnh. Nam diễn viên không ngại thể hiện niềm hạnh phúc vì 'nóc nhà đã đi rồi, ở nhà sướng nè' với con trai. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng Đức Thịnh đã quá vui mà quên rằng 'nóc nhà' vẫn còn ngồi sừng sững ở đó chứ chưa đi đâu cả. Mãi dến khi Thanh Thúy quát nhẹ thêm tiếng nữa, nam diễn viên mới sực nhớ ra mình đã vui mừng quá sớm. 

Nội dung chú thích ảnh

'Ăn mừng' quá sớm mà quên mất bà xã còn chưa đi đâu...

Sau đó là một tràng dặn dò của Thanh Thúy để Đức Thịnh 'an toàn' một mình trông con trong 48 tiếng tới. Từ lời dặn của người đẹp 39 tuổi, có thể thấy được ngày thường, cô dành nhiều thời gian và tâm huyết chăm sóc các con thế nào. 

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thúy cũng chia sẻ với ekip: 'Ở nhà, Thúy là người quán xuyến nhà cửa. Bây giờ nói để anh Thịnh một mình ở nhà trong 48 tiếng để tự làm, tự quyết định hết mọi thứ mà không có Thúy, đặc biệt là chuyện chăm con thì Thúy khá là lo lắng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đức Thịnh khẳng định các con ở bên cạnh mình lúc nào cũng chơi vui vẻ nhưng Thanh Thúy nói thẳng: 'Em không tin anh đâu!'. 

Liệu Đức Thịnh có thể làm tròn nhiệm vụ một mình trông 2 em bé Cà Phê và Tết trong lúc vợ đi vắng và khiến Thanh Thúy phải thay đổi cái nhìn hoàn toàn về mình. Đón xem những tình tiết hấp dẫn cùng câu chuyện của 3 gia đình còn lại trong tập 1 của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, đã phát sóng lúc 21h30 ngày 28/4 trên Youtube,  Mocha, TV360.

Trích đoạn tập 1 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân (gia đình Đức Thịnh)

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, lên sóng lúc 20h30 từ ngày 28/04/2022 trên Kênh HTV7, 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 09h00 thứ 6 ngày 06/05/2022 trên QPVN, 20h00 cùng ngày trên SCTV6.

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều