#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 16: Bố Khắc Việt lại kể tội Đu Đủ 'ngủ khủng khiếp, sáng nào cũng phải nhặt từ hành lang vào'

Biệt danh 'Đu Đủ đáo để' có vẻ rất phù hợp!

12/08/2022 11:17

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân đang dần đi đến những tập cuối, trong khi khán giả bồi hồi theo dõi từng khoảnh khắc của các cặp bố con thì các con vẫn vô tư hồn nhiên gây thương nhớ.

Tập 15 vừa qua Đủ và Dừa đã được bố Việt cho về quê Yên Bái thăm ông bà nội. Trở về ngôi nhà tuổi thơ, về với yêu thương của cha mẹ, Khắc Việt lại như một đứa trẻ, thoải mái chuyện trò kể xấu các con.

Về phần Dừa và Đủ, khi có thêm hai người chiều chuộng yêu thương thì thói quen mè nheo lại tăng lên đến mức cao nhất, đã có lúc bố Khắc Việt phải quát Đủ 'bỏ ngay cái kiểu đấy đi'. Nhưng Đủ mà, cô bé nổi tiếng đanh đá đâu dễ gì 'đầu hàng' bố Việt.

Xuất hiện trong tập 16 là cảnh hai anh em được bố và bà đưa đi tắm. Trong khi Dừa vui vẻ phối hợp cùng bố thì Đủ lại có một bài ca quen thuộc... khóc, khóc và hét. Chuẩn bị đi tắm... khóc, rửa mặt... khóc, trong lúc tắm... vẫn khóc.

Vì Đủ và Dừa đang bị sổ mũi nên bà nội đã đặc biệt chuẩn bị một nồi nước tắm gồm lá bưởi, gừng, sả, tía tô, kinh giới để giúp các cháu giải cảm. Dù vậy thì chậu nước thơm nức ấy vẫn chưa đủ sức hút để khiến Đủ ngừng khóc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về cô cháu gái, bà nội Đủ thừa nhận rằng công chúa nhà mình vô cùng đanh đá. 'Từ lúc nó sinh ra được mấy tháng cô đã hay gọi đùa là Đu Đủ 4Đ mà. Cụ thể là: Đu Đủ đanh đá, Đu Đủ đáo để, sau này là Đu Đủ điệu đà', bà nói.

Biệt danh này quả là hợp với chủ nhân khi sự đáo để của Đu Đủ được thể hiện mọi lúc mọi nơi. Buổi tối đến giờ đi ngủ, khi anh trai ngoan ngoãn nằm trong vòng tay ông Nội thì Đủ vẫn chưa yên, cô bé vẫn tràn trề năng lượng, vẫn đòi tự mình chơi trò chiếu đèn lên trần nhà. Đủ vừa chơi vừa bi bô tập nói khiến bố và ông nội cực kỳ hạnh phúc.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự 'đáo để' của Đủ trong mắt bố Việt còn được thể hiện ngay cả trong lúc ngủ. Khắc Việt kể: 'Buổi đêm nó lăn kinh khủng khiếp, có hôm nó lăn từ đầu nhà ra tận hành lang ở ban công. Buổi sáng nào cũng phải nhặt nó vào'.

Câu chuyện của Khắc Việt khiến không chỉ ông nội bất ngờ mà khán giả cũng phải phì cười.

Còn rất nhiều điều thú vị khác trong tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, các bạn cùng xem để biết thêm chi tiết nhé!

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều