#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 3: Vũ điệu rap của bố JustaTee đã thành công dụ Cici uống sữa

101 tình huống 'trớ trêu' mà các ông bố gặp phải, có lẽ bao gồm cả việc không tìm được công thức pha sữa cho con. Cầu cứu khắp nơi vẫn chưa hỏi được đáp án, ông bố JustaTee 'ngã ngửa' khi thấy hướng dẫn sử dụng... 'sờ sờ' ngay trên lon sữa Friso Gold.

13/05/2022 13:57

Càng ngày Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả vì có thể khắc họa rõ nét những khó khăn lẫn áp lực của phụ huynh khi trông con một mình.

Người hâm mộ chương trình có lẽ đã quá quen với vẻ lúng túng, bối rối chẳng biết nên xử lý ra sao của nam rapper JustaTee. Trong tập 3 vừa lên sóng mới đây, ông bố khiến khán giả không thể ngừng cười vì phải đi khắp nơi cầu cứu tìm công thức pha sữa.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, sau khi đối mặt với loạt thử thách 'tìm thịt bò', 'nấu cháo', 'cho Mino ăn', nam rapper tiếp tục gặp 'trắc trở' với hộp sữa bột. Người xem phải bật cười khi JustaTee 'cầu cứu' đến cả con gái Cici, thậm chí là Mino về vấn đề này.

Nội dung chú thích ảnh

Trước câu trả lời '5 sữa' của con gái, bố Tee vừa bật cười vừa bất lực vì không biết phải nhờ ai giúp tiếp, trong khi 'tổng đài viên' Trâm Anh lại đang 'không trực điện thoại'. Khó khăn nhân đôi, hỏi cả chị Google cũng không có được đáp án, ông bố lại 'ngã ngửa' khi phát hiện ra câu trả lời nằm ngay trên... vỏ hộp sữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với những ông bố 'chiếu mới' phải một mình xoay xở, thì hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng, cụ thể trên bao bì quả thật là 'cứu tinh'.

Nhờ thông tin chi tiết in trên lon sữa Friso Gold, bố Tee đã có thể nhanh chóng làm cho Cici một bình chuẩn công thức: '180ml và 5 muỗng', lại đầy đủ dưỡng chất và tăng cường tiêu hóa.

Nội dung chú thích ảnh

Để dụ Cici uống, ông bố rapper còn liệt kê một loạt lợi ích như: 'Uống sữa này sẽ khỏe lên, tăng đề kháng', 'uống hết chỗ này là sẽ xinh nhất các quận luôn' khiến cô bé cười tít mắt, uống bình sữa 'ngon lành'.

Nội dung chú thích ảnh

Không khí giữa 3 bố con còn càng thêm phần vui vẻ khi JustaTee bày trò, đối chữ qua lại với Cici như một điệu rap, thành công chọc cười các con. Cici cũng rất vui vẻ tung hứng 'Sữa ngon - Bụng khỏe' với bố và uống sữa 'hết bay'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Video: Vũ điệu rap của bố JustaTee đã thành công dụ Cici uống sữa

Friso Gold tự hào với 150 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, mang đến cho bé những sản phẩm chất lượng chuẩn Hà Lan để bé yêu tự tin khám phá thế giới:
✨ Nguồn sữa thuần khiết 100% từ Hà Lan
✨ Bảo toàn >90% đạm sữa mềm, nhỏ, tự nhiên giúp bé Tiêu Hóa Khỏe, Hấp Thu Nhanh
✨ Bổ sung GOS giúp tăng cường lợi khuẩn đường ruột, cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh
✨ Không thêm đường Sucrose, vị thanh nhạt, hạn chế bệnh béo phì, sâu răng ở trẻ

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều