#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 7: Ai rồi cũng phải bị bố mắng thôi Cici ơi...

Đu Đủ 'hổ báo' bắt nạt khiến anh trai bật khóc trong ấm ức, trong khi đó, lần đầu tiên trong lịch sử Cici bị bố 'từ chối' nói chuyện vì không nghe lời.

08/06/2022 12:40

google_Tiin.vn

Sau một ngày trải nghiệm chuyến đi chơi dã ngoại ở tập 6 với nhiều hoạt động kết nối bố con, trailer tập tiếp theo của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân hé lộ khoảnh khắc các gia đình nhà sao tiếp tục hành trình gắn kết với nhau. Các ông bố dường như đều đang dần đi vào thế giới của con và luôn cố gắng tạo những trải nghiệm vui vẻ nhất trong 48 giờ. Mặt khác, để chăm sóc và dạy bảo những thiên thần nhỏ một cách tốt nhất có thể, đòi hỏi các ông bố 'siêu nhân' này phải hết sức kiên trì đồng hành cùng con nhiều hơn. 

Mẹ vắng nhà là dịp các con được trưởng thành, có cơ hội bộc lộ cá tính bên bố nhiều hơn. Do vậy, những mâu thuẫn chắc hẳn là cũng không thể tránh khỏi để bố và con có thể hiểu nhau.

Trailer tập 7 mở ra với một màn nhập vai 'hổ báo trường mẫu giáo' của Đu Đủ khi cô công chúa nhà Khắc Việt lại một lần nữa... cắn anh mình. Hết cắn vào chân Dừa để tranh giành cầu trượt ở tập trước, khán giả đồng loạt ngóng chờ xem lần này cô bé lại 'ngổ ngáo' cắn tay anh trai để đòi cái gì đây...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Công chúa 'ngổ ngáo' khiến anh trai phải bật khóc nức nở.

Ở phía gia đình của 'siêu nhân vụng về' Đức Thịnh, khán giả được một phen 'cười bò' vì tài năng bếp núc hết sức... 'khó đỡ' của ông bố này. 

Nội dung chú thích ảnh

Hết lấy chảo làm vung nồi, lần này khán giả hãy cùng đoán xem vị đạo diễn nổi tiếng đã tận dụng thứ gì để làm thớt.

Lương Thế Thành cùng Bảo Bảo đã chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến đi bơi thật nhiều niềm vui, nhưng con trai cưng đã có thái độ gì khiến ba Thành phải nhăn mặt và nổi cơn giận thế này...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu lần này cậu bé Bảo Bảo có tiếp tục giở tuyệt chiêu ôm ấp để nịnh ba?

Chuyến dã ngoại đã giúp JustaTee và Mino trở nên gắn kết hơn bao giờ hết, ở tập mới nhất, 2 bố con còn bày trò trêu nhau cực vui vẻ. Trong khi đó, lần đầu tiên trong lịch sử, Cici có vẻ như đã làm bố rất tức giận khi không chịu nghe lời, JustaTee gây bất ngờ cho người hâm mộ chương trình khi lần đầu tiên tuyên bố: 'Không nói chuyện với Ci nữa, không cho chơi cái gì nữa!'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bố Tee và Mino bày trò trêu nhau

Nội dung chú thích ảnh

Con gái cưng phải bật khóc nức nở vì bị bố 'nặng lời'

Trailer tập 7 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân'

Theo Hà Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều