#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 3: Bị Lương Thế Thành 'nhắc nhở nhẹ', Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba 'cưng xỉu'

Vì một chút quá khích, Bảo Bảo đã mắc lỗi 'nhẹ' với ba Thành. Khi bị nhắc nhở, cậu bé đã chạy đến 'tung chiêu' ôm ấp và nịnh ba cực ngọt, còn 'khuyến mại' ba vài cái thơm má.

13/05/2022 20:16

Xuất hiện tại Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, diễn viên Lương Thế Thành đã có dịp cho khán giả thấy hình ảnh người đàn ông của gia đình, cách anh chăm sóc bé Bảo Bảo cũng được khán giả khen ngợi, dành nhiều lời 'có cánh'.

Trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết, từng có những thời điểm con rất quậy phá, nên từ đó ông bố đúc rút ra kinh nghiệm rằng: tuổi của con là vậy, làm cha mẹ thì cần phải uốn nắn, nói một cách nhẹ nhàng để con không bị tổn thương'

Quan điểm 'dạy con không đòn roi' của ông bố này cũng được thể hiện rõ trong một khoảnh khắc bé Bảo Bảo vô tình mắc lỗi.

Trong tập 3 vừa lên sóng mới đây, em bé Bảo Bảo đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ khi cùng chơi bóng rổ với ba Thành.

Nội dung chú thích ảnh

Trong một khoảnh khắc quá khích, cậu bé đã chẳng may ném bóng vào mặt ba. Thấy ba nghiêm mặt, nhắc nhở 'Bảo không được ném vào mặt như vậy', cậu bé ngay lập tức tiến đến gần, tung ngay 'tuyệt chiêu ôm ấp' khiến ba Thành chỉ biết bất lực, không thể mắng gì thêm. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Tung' ngay 'tuyệt chiêu' ôm ấp

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thiên thần nhỏ của ba Thành còn hết sức ngọt ngào 'dạ, vâng' và biết 'xin lỗi ba'

Nội dung chú thích ảnh

Tặng ba thêm vài nụ hôn

Tiết lộ về tính cách của con, ông bố cho biết: 'Khi vui quá thì con sẽ bị quá khích, sau những lần bị bố lớn tiếng sẽ biết sai và chạy tới xin lỗi'

Nội dung chú thích ảnh

Ông bố 'dở khóc dở cười' tiết lộ: 'Con xin lỗi suốt ngày nhưng... làm thì vẫn làm'

Mong rằng 2 ba con nhà diễn viên Lương Thế Thành sẽ mang đến thêm nhiều khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên nhau khi tham gia Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân.

Video: Bảo Bảo 'tung chiêu' nịnh ba 'cưng xỉu'

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều