#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 3: Khắc Việt khẳng định 'con gái... hiền giống mẹ' khi Đu Đủ 'giở tính xấu' với anh trai

Sau giờ ngủ trưa trôi qua yên bình, 'trận chiến' không hồi kết giữa Dừa và Đủ lại tiếp diễn, lần này mức độ còn tăng mạnh vì Đu Đủ đã 'giở thói xấu'... cắn anh trai, lập tức bị bố 'cảnh cáo'. Trả lời ê-kíp chương trình, Khắc Việt cho rằng 'con gái 'hiền' giống mẹ'.

12/05/2022 21:37

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tiếp tục chặng đường với tập 3 ra lò cùng vô số tình huống hấp dẫn.

Đi sâu hơn vào sự khó khăn và áp lực của những ông bố này, người xem càng được chứng kiến những khoảnh khắc hết sức đời thường của các 'ngôi sao'. 

Tự nhận vai trò 'người phán xử' trong gia đình, fan hâm mộ chương trình không còn lạ gì những màn phân xử nghiêm khắc của nam ca sĩ Khắc Việt

Ở tập mới nhất này, các em bé đã bộc lộ gần như rõ ràng hết các nét tính cách. Tại gia đình Khắc Việt, ông bố nhận xét con trai Dừa là 'có xu hướng nhường em mỗi khi em gái tranh giành đồ', trong khi đó con gái thì 'thích một mình sở hữu mọi thứ'. Từng khẳng định 'con gái chắc chắn bám bố hơn', ở tập này, Đu Đủ lại khiến bố Việt phải 'cảnh cáo' hơi nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gái yêu của bố, hôm nay để bố phải... cảnh cáo hơi nhiều.

Chán chơi xích đu, cô bé liền quay lại tranh cầu trượt với anh, thậm chí còn cắn và đẩy ngã anh. Lập tức, bố Việt lên tiếng 'Con bỏ kiểu đấy đi' và nhắc sẽ phạt nếu cô con gái còn tiếp tục như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Hết cắn anh...

Nội dung chú thích ảnh

... Lại đến tranh giành rồi đẩy anh ngã

Bị Đu Đủ tỏ thái độ, ông bố quyết định... không thèm dỗ dành nữa, còn bảo cô bé 'khóc to nữa lên', khiến khán giả bật cười vì như nhìn thấy bản thân mình và các con trong đó.

Nội dung chú thích ảnh

Trả lời ê-kíp Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, nam ca sĩ tiết lộ, do được bà chiều và 'bảo kê', nên các em bé càng thích làm theo ý mình.

Thậm chí, sự tinh nghịch của Đủ còn khiến ông bố phải thốt lên 'Nhà có cô con gái hiền quá!'. Từng nhận 'con gái giống mình' nhưng nay nam ca sĩ đã phải 'quay xe' đổ cho con... ''hiền' như mẹ'. Ông bố vừa bất lực vừa khẳng định: 'Không phải giống em đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

'Giống mẹ đấy... Không phải giống em đâu', Khắc Việt khẳng định

Video: Bố Khắc Việt khẳng định 'con gái... hiền giống mẹ'

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều