#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 7: Đu Đủ chiếm trọn spotlight vì cục súc với anh trai, dịu dàng với mình bố

Cô công chúa nhỏ liên tục thể hiện tình cảm khiến bố Việt hết sức thổn thức, nhưng lại 'ngổ ngáo' cắn anh trai đến mức anh phải bật khóc nức nở.

09/06/2022 22:30

google_Tiin.vn

Người hâm mộ chương trình hẳn đã quá quen thuộc với những lần bé Đu Đủ nhà Khắc Việt 'giở tính hổ báo'. Tuy vậy, cũng không thiếu những khoảnh khắc khi cô con gái rượu thể hiện tình cảm của mình với bố Việt. Ở tập mới nhất của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, những màn 'yêu bố' liên tục của Đu Đủ khiến Khắc Việt đôi khi phải 'ngưng lại trong khoảnh khắc để cảm nhận sự hạnh phúc', nhưng chỉ chốc lát sau, cô bé đã đổi sang chế độ cục súc, sẵn sàng cắn anh trai đến bật khóc vì bị giành bình sữa. 

Trước đó, ông bố Khắc Việt từng chia sẻ về việc không có kinh nghiệm chăm sóc 2 con, lại đặc biệt lo ngại về vấn đề tắm rửa vì nghĩ mình không đủ khéo léo, có thể làm con đau. Tuy nhiên, xuất hiện tại chương trình, dù có vụng về đến mấy thì các ông bố cũng phải 'xắn tay áo' để tự mình giải quyết vấn đề mà thôi. Do đó, người hâm mộ chương trình được dịp chiêm ngưỡng 'bố bỉm chính hiệu' Khắc Việt trổ tài tắm cho Đu Đủ, tuy còn chút vụng về nhưng khán giả đã có lời khen ngợi cho sự cố gắng của ông bố này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông bố 'siêu nhân' tự tin khẳng định: 'Lần đầu có hơi lóng ngóng, lần sau là oách luôn!'

Nội dung chú thích ảnh

Chấp nhận ướt người để bế con, nhưng hình như có gì đó sai sai...

Nội dung chú thích ảnh

Khắc Việt có chút 'nhầm lẫn nhẹ' giữa các loại xô gội đầu cho con, bà và mẹ Đu Đủ liệu có 'khóc thét' khi thấy cảnh này?

Nội dung chú thích ảnh

Chiều nhất con gái rượu, không yêu bố Việt thì yêu ai!

Nội dung chú thích ảnh

Tuy có chút gian nan nhưng cuối cùng 2 bố con đã tắm xong và vui vẻ cười đùa

Ngày thứ hai bên cạnh Dừa và Đu Đủ, bố Khắc Việt đã biết cách để chăm sóc cũng như trò chuyện với các con hơn. Nếu như ở những tập trước, cô bé Đu Đủ xuất hiện với hình ảnh cá tính, thường hay la hét, cự cãi khi bị bố mắng, thì ở tập này, khán giả được chiêm ngưỡng những màn thể hiện tình cảm liên tục với bố mình. Chắc hẳn ông bố Khắc Việt tuy có mệt cũng sẽ vui hơn rất nhiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh phúc của người làm cha, đơn giản chỉ thế là đủ!

Nam ca sĩ chia sẻ với ê-kíp chương trình: 'Ngày trước lúc bà tắm xong bế vào, bố cũng từng sấy tóc cho mấy lần rồi, nhưng để có những cái tình cảm như khi con thơm mình hay thích mình như vậy thì mấy ngày gần đây bắt đầu mới thế. Bắt đầu mọi thứ rõ rệt nhất là sau một ngày, khi con nhận ra mình đang là người chăm sóc nó và chỉ có một mình mình thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Một buổi sáng tiêu hao nhiều năng lượng đã khiến cậu bé Dừa ngủ thiếp đi, trong khi bố Khắc Việt và em gái thì đi tắm rửa và ăn bữa trưa. Lúc này là khoảng thời gian cô bé Đu Đủ được tranh thủ 'độc chiếm' bố Việt. Buổi trưa yên bình trôi qua, cu cậu Dừa đã tỉnh giấc, Đu Đủ liền bày ra vẻ mặt có chút không hài lòng khi bố vội chạy đi xem anh mà không đợi mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Mải bi bô nên Đủ không biết bố chạy đi đâu mà nhanh thế...

Nội dung chú thích ảnh

Xa bố một chút thôi là bắt đầu nghe thấy tiếng cô bé ỉ ôi rồi

Nội dung chú thích ảnh

Yêu càng nhiều thì giận càng nhiều!

Nội dung chú thích ảnh

Vật gì vào tay Đu Đủ là cũng 'tới công chuyện' vì bị bỏ vào miệng, nhưng bố bắt nhả ra thì lập tức vâng lời.

Lát sau, bố mới chỉ mải nghe điện thoại một chút mà 'chiến tranh' đã lại nổ ra rồi. Đu Đủ không biết lấy ở đâu được bình sữa, đang hút ngon lành thì anh Dừa bỗng... 'giật ngang'. Quá bực mình khi bị 'nẫng tay trên' mà đòi mãi không trả, cô bé đanh đá lập tức giở bài cũ, cắn vào tay anh đến khi bố Việt phải can thiệp mới chịu buông. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh Dừa giật phát mất luôn...

Nội dung chú thích ảnh

Đu Đủ cũng không vừa, bắt đầu chuyển chế độ 'ngổ ngáo'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói chưa sõi nhưng độ đanh đá thì cô bé có thừa.

Nội dung chú thích ảnh

Buông anh ra rồi cũng không quên tặng anh cái nhìn thật 'cháy'.

Bố Việt có vài phần bất lực, lên tiếng nhắc nhở con gái không được cắn anh, cũng không quên vừa dỗ dành vừa mắng yêu con trai vì nhõng nhẽo, tranh thủ ăn vạ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Khắc Việt được đông đảo khán giả dành tình cảm vì đều là những nhân tố gây cười 'cực mạnh', đặc biệt là Đu Đủ, dù cô bé còn chưa biết nói. Bố Khắc Việt tuy có vẻ nghiêm khắc, dễ quạu nhưng cũng nhiều lần bất lực với cô con gái hiếu động này. Ngoài những lúc bướng bỉnh, Đu Đủ rất ngọt ngào, thường khiến bố tan chảy vì những nụ hôn bất ngờ. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, trong chuyến dã ngoại khám phá vườn dâu, thiên thần nhỏ cũng khiến bố Việt 'lịm tim' vì màn thể hiện tình cảm bất ngờ

Trích đoạn Tập 7 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo Hà Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều