#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Trâm Anh mà biết JustaTee cho phép Cici làm điều này thì nhất định sẽ 'ký đầu' ông xã mất!

Chuyến này mẹ Trâm Anh về là cả 2 bố con Tee - Ci no đòn!

13/05/2022 06:21

google_Tiin.vn

Tập 3 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân tiếp tục mang đến nhiều tình huống hài hước lẫn 'căng não' cho các ông bố khi lần đầu tiên một mình chăm con mà không có vợ, mẹ hay người giúp việc ở bên cạnh giúp đỡ. Vào lúc này thì cả 4 ông bố đã bắt đầu 'thấm mệt' sau nửa ngày 'vật vã', nhưng 'tay nghề' cũng vì thế mà điêu luyện, thoăn thoắt và ít lúng túng hơn buổi đầu. 

Sau buổi ngủ trưa ngon giấc, JustaTee 'tuân theo mệnh lệnh' của vợ, đưa em bé Mino đi tắm. Lúc này, Cici lại tiếp tục chơi một mình nên để con gái bớt buồn chán, JustaTee đã cho phép cô công chúa nhà mình được... sử dụng những món đồ trên bàn trang điểm của mẹ. 

Nội dung chú thích ảnh

Bắt quả tang bố Tee dùng đồ trang điểm của mẹ để 'dụ dỗ' Ci.

Trâm Anh nơi phương xa chắc chẳng ngờ ông xã vì chiều con mà 'phạm tội tày trời' như thế. Cici được bố cho phép nên như 'thả cửa', hết son môi lại đến đánh phấn má cực chuyên nghiệp, thậm chí còn học và bắt chước theo giọng của các cô hay livestream. 

Nội dung chú thích ảnh

Bố Tee tâm lý thật đấy, biết bên trong mỗi cô gái luôn có một sự yêu thích với những món đồ làm đẹp. Nhưng tâm lý với Ci thôi, còn khi mẹ Trâm Anh về thì đợi mà ăn đòn đi nhé!

Nội dung chú thích ảnh

Thế là trong lúc bố Tee bận tắm cho em Mino, Cici cứ thỏa thích nghịch hết món đồ này đến món đồ khác trên bàn trang điểm của mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng may mà Cici chỉ mải chơi quên nhiệm vụ lấy bỉm cho em Mino thôi chứ không phá hoại gì trên bàn trang điểm của mẹ. 

Trước đó JustaTee còn sợ vợ xem show sẽ giận vì thấy xót con, bây giờ lại có thêm 1 lý do nữa rồi! Không biết Trâm Anh sẽ phản ứng thế nào khi biết ông xã thân yêu chính là người 'đưa đường dẫn lối' cho con gái đến với bàn trang điểm của mình đây?

Trích đoạn tập 3 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều