MLee hoá 'tắc kè hoa', khẳng định: '2022 là năm tôi bung hết cá tính'

MLee tiếp tục khẳng định khả năng biến hoá đa dạng trong bộ ảnh mới.

12/01/2022 07:41

Sau một năm nhiều khó khăn và biến động 2021, MLee đã quyết định khai màn năm mới 2022 bằng bộ hình không thể màu sắc hơn. Vốn nổi tiếng là mỹ nhân gợi cảm, sở hữu body chuẩn và luôn sẵn lòng 'cân' mọi màu tóc khó nhằn nhất, nên ở bộ ảnh này, MLee tiếp tục làm khán giả thoả lòng với phong cách vừa quyến rũ, vừa cá tính.

Nội dung chú thích ảnh

Mái tóc xanh dương chất ngầu, kết hợp cùng bộ trang phục giúp khoe trọn thân hình nuột nà đã giúp MLee tạo ấn tượng.

Nội dung chú thích ảnh

MLee cho biết, xanh lá màu may mắn của cô nên nhân dịp đầu năm mới 2022, cô muốn thực hiện bộ ảnh mang màu sắc tốt lành này, với mong muốn đây sẽ là năm gặt hái được nhiều thành quả đúng như kỳ vọng. Đáng nói, 2022 cũng là năm MLee bước sang tuổi 30 nên giọng ca 'Cá Cắn Câu' cũng muốn chấm phá thêm một nét màu sắc trong hành trình của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Theo MLee, năm 2021 là năm nhiều thách thức với tất cả mọi người. Bản thân cô cũng gặp không ít khó khăn vì ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh căng thẳng. Không chỉ vậy, quyết định tham gia gameshow 'Sàn Đấu Vũ Đạo' cũng là thử thách lớn với nữ ca sĩ sinh năm 1992. Ngoài việc quay trở lại một gameshow sau hơn 2 năm kể từ Cuộc Đua Kỳ Thú, đặc biệt lại là gameshow chuyên về vũ đạo, MLee còn mang nhiều áp lực khi tất cả đối thủ đều tràn đầy sức trẻ và thực lực.

Nội dung chú thích ảnh

'Không dừng lại ở thực lực, tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo còn là thử thách về trí tuệ, sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong từng phần thi. Những gì khán giả được thấy trên sóng truyền hình chỉ là một phần nhỏ, team MLee và tất cả các team khác đều nỗ lực rất nhiều để có thể mang đến những tiết mục vừa tốt về chuyên môn, vừa đủ về giải trí, và phải đã mắt - đã tai nữa. Chưa kể trong thời điểm dịch bệnh phải cách ly xã hội, việc tập luyện tại nhà cũng khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy sau chương trình này, MLee nghĩ chuyện trầy da tróc vẩy, chấn thương bầm tím chỉ là bề ngoài, quan trọng MLee và mọi người đã vượt qua những thử thách mà chưa ai từng nghĩ tới' - MLee chia sẻ về gameshow Sàn Đấu Vũ Đạo mà cô đoạt giải Á quân vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng từ ảnh hưởng bởi dịch bệnh và dành phần lớn thời gian cho gameshow Sàn Đấu Vũ Đạo nên năm 2021 MLee chưa kịp gửi tới khán giả những dự án mới. Vì vậy, trong năm 2022, nữ ca sĩ cho biết sẽ là thời điểm cô làm mọi thứ xứng đáng với dấu mốc tuổi 30, để thời gian sau nhìn lại sẽ không hối tiếc điều gì: 'MLee không dám hứa trước gì cả, vì nói trước bước không qua. MLee chỉ muốn nói rằng, 2022 sẽ là năm MLee bung hết cá tính của bản thân mà ở giai đoạn tuổi 20 MLee vẫn chưa thể làm hết được. 30 là dấu mốc quan trọng của tất cả mọi người, đặc biệt với một nghệ sĩ nữ như MLee thì con số độ tuổi càng quan trọng. Và MLee đang ấp ủ những dự định để tuổi 30 của mình thật ý nghĩa. 30 tuổi rồi, MLee nghĩ không có lý do gì để mình chờ đợi thêm được nữa'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Thùy Tiên chia sẻ sự cố bất ngờ khiến cô được mang vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng về Việt Nam diễu hành

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều