Nam vũ công Hong Kong bị màn hình LED rơi trúng đã có kế hoạch kết hôn, bố mẹ hiện vẫn ở Canada

Nam vũ công người Hong Kong bị tai nạn nghiêm trọng khi đang biểu diễn trên sân khấu có bạn gái là ca sĩ. Cả 2 đã lên kế hoạch kết hôn.

30/07/2022 18:48

Vài ngày qua tới nay, truyền thông Hong Kong và khu vực vô cùng nóng trước sự vụ nam vũ công Mo Lee Kai-Yin bị tai nạn nghiêm trọng khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Cụ thể, khoảng 22h30 ngày 28/07, trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror, màn hình LED dài 4m và nặng 600 kg bất ngờ rơi xuống giữa sân khấu trúng vào người Mo Lee Kai-Yin.

Mo Lee Kai-Yin được đưa đến bệnh viện ngay sau đó trong tình trạng bị xuất huyết não, gãy đốt sống cổ thứ 4, liệt tứ chi, đầu và phổi cũng bị thương.

Nội dung chú thích ảnh

Màn hình LED rơi trúng người Mo Lee Kai-Yin khi anh và nhóm nhạc Mirror đang biểu diễn trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Mo Lee Kai-Yin được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

HK01 mới đây đưa tin, Mo Lee Kai-Yin đã trải qua 2 ca đại phẫu. Đại diện bệnh viện Queen Elizabeth cho biết, Mo Lee Kai-Yin đang đối diện với nguy cơ lớn là liệt hoàn toàn 2/3 người, từ phần ngực trở đi. Các bác sĩ tại bệnh viện đang tích cực theo dõi thêm quá trình phục hồi của nạn nhân.

Mo Lee Kai-Yin năm nay 27 tuổi. Tại showbiz Hong Kong, Mo Lee Kai-Yin được đánh giá là vũ công tài năng, nhiệt huyết, nổi tiếng. Anh hẹn hò với nữ ca sĩ Tô Chỉ Tình và cả 2 đã lên kế hoạch kết hôn. Những ngày qua, Tô Chỉ Tình chỉ có thể túc trực bên ngoài phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn trai và cầu nguyện cho anh.

Bố mẹ Mo Lee Kai-Yin hiện đang ở Canada và đang hoàn tất thủ tục để sớm về Hong Kong bên con trai.

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự xót thương, tiếc nuối cho nam vũ công.

 Nội dung chú thích ảnh

Mo Lee Kai-Yin năm nay 27 tuổi, được đánh giá là vũ công tài năng, nhiệt huyết, nổi tiếng ở Hong Kong.

Về lý do màn hình LED bị rơi, theo lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hong Kong, từ kết quả kiểm tra sơ bộ, 1 sợi dây cáp kim loại bị đứt. Các nhà chức trách Hong Kong sẽ tiến hành cuộc điều tra nhanh chóng và toàn diện, đồng thời xem xét các tiêu chuẩn an toàn của những hoạt động biểu diễn trong tương lai nhằm tránh những tai nạn tương tự.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều