Netizen kỳ vọng Jisoo (BlackPink) và Kim Seon Ho kết đôi trong lễ trao giải

Công chúng đang mong chờ được thấy Jisoo (BlackPink) và Kim Seon Ho cùng xuất hiện trên thảm đỏ của một lễ trao giải lớn ở Hàn Quốc.

06/09/2022 08:32

google_Tiin.vn

Sau 1 tháng bình chọn, lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2022 đã công bố kết quả một số hạng mục được người hâm mộ quan tâm. Theo đó, Kim Seon HoJisoo (BlackPink) là hai ngôi sao dẫn đầu bảng xếp hạng với tư cách là Nam và Nữ diễn viên chính phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của bộ đôi 'visual' này trong lễ trao giải trực tiếp vào cuối tháng 9.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo (BlackPink)

Nội dung chú thích ảnh

và Kim Seon Ho là hai ngôi sao dẫn đầu bảng xếp hạng Nam, Nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất

Trước đó, vào ngày 1/8, ban tổ chức Seoul International Drama Awards 2022 đã mở vòng bình chọn để tìm ra những diễn viên có màn thể hiện được yêu thích nhất. Seoul International Drama Awards là một giải thưởng uy tín tại Hàn Quốc, được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực diễn xuất của nước này và của nhiều quốc gia Châu Á khác.

Tại lễ trao giải lần thứ 17 năm 2022 này, hai ngôi sao được vinh danh tại hạng mục Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của khán giả là Kim Seon Ho (Hometown Cha Cha Cha) và Kim Jisoo (Snowdrop). Cặp đôi được tiết lộ là có số phiếu bầu áp đảo so với các ứng cử viên khác. Cụ thể, Kim Seon Ho chiếm một nửa số phiếu bầu với 53.39% trong khi Kim Jisoo mang về kết quả bình chọn ấn tượng 41.58% phiếu bầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai đều có số phiếu bầu áp đảo

Trên các trang cộng đồng mạng khác nhau, phần lớn công chúng đều đồng ý với kết quả và cho rằng cả hai diễn viên Kim Seon Ho và Kim Jisoo đều xứng đáng với giải thưởng nhờ những màn trình diễn ấn tượng của họ trong các bộ phim truyền hình gần đây.

Những khán giả đã theo dõi giải thưởng lâu năm cho biết, ban tổ chức thường đưa ra những quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, xác suất để cặp số này giật giải vẫn rất cao. Công chúng hy vọng hai diễn viên sẽ có thể sắp xếp lịch trình để cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và nhận những giải thưởng danh giá này.

Nội dung chú thích ảnh

Netizen hy vọng hai ngôi sao sẽ cùng xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải

Ban tổ chức cũng tiết lộ rằng chương trình trao giải năm nay sẽ diễn ra trực tiếp thay vì trực tuyến như những năm trước và tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống Covid-19. Hai ngôi sao chiến thắng ở hạng mục này năm ngoái là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Nội dung chú thích ảnh

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin là cặp đôi chiến thắng tại hạng mục này năm ngoái

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều