Will Smith và vợ lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ hậu cái tát Oscar

Will Smith tự tin xuất hiện cùng vợ trên thảm đỏ cho sự kiện công chiếu phim mới của anh - 'Emancipation'.

02/12/2022 13:53

google_Tiin.vn

Chín tháng sau khi Will Smith thẳng tay tát Chris Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscar, nam diễn viên đã chính thức trở lại với ánh hào quang cùng vợ của mình Jada Pinkett Smith. Cả hai đã bước lên thảm đỏ cùng nhau cho sự kiện công chiếu phim mới Emancipation. Đây cũng là sự kiện đầu tiên cả hai vợ chồng tai tiếng cùng nhau xuất hiện.

Buổi công chiếu diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như khán giả. Trên thảm đỏ, Wll Smith và vợ đều cười rất tươi khi tạo dáng trước các phóng viên. Cả hai đều không né tránh bất kì câu hỏi nhạy cảm nào, sẵn sàng cho sự trở lại của nam tài tử 54 tuổi tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Will Smith thể hiện tình cảm với vợ Jada tại thảm đỏ công chiếu phim.

Đáng chú ý, 3 người cọn của cặp đôi là Jaden, Willow và Trey đều tới buổi công chiếu nhằm ủng hộ Will Smith. Con gái của nam diễn viên - Willow Smith - cũng từng khẳng định không giận bố sau hành vi bạo lực trên sân khấu.

Cả gia đình Will Smith đều xuất hiện tại buổi công chiếu phim mới.

'Tôi nghĩ cả gia đình tôi đều là con người thôi và tôi chấp nhận họ với tính cách vô cùng con người đó', Willow nhắc về bố, 'Bởi vì vị trí của chúng tôi mà đôi khi tính cách con người này không được chấp nhận. Chúng tôi bị đánh giá bởi một hành động của mình và bị coi là không có lối sống lành mạnh. Chuyện của bố tôi không khiến tôi sợ hãi như chính con quỷ ở bên trong tôi vậy'.

Emancipation là một trong số những dự án phim tâm huyết nhất của Will Smith từ trước tới nay. Mặc dù đã bị cấm tham dự lễ trao giải Oscar trong 10 năm tới nhưng Will Smith vẫn hoàn toàn có thể được nhận đề cử nếu như bộ phim đủ điều kiện.

Theo Hà Linh/ Ảnh: Getty Images/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều