Khán giả chưa sẵn sàng cho sự trở lại của Will Smith sau cái tát tại Oscar

Will Smith tỏ ra khá thông cảm trước quyết định của nhiều khán giả về việc không ra rạp xem phim có sự tham gia của nam diễn viên sau hành vi bạo lực tại Oscar.

30/11/2022 08:47

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Koimoi)

Will Smith đang chuẩn bị cho sự trở lại trên màn ảnh rộng với bộ phim mang tên Emancipation. Đây cũng là dự án đầu tiên của nam tài tử kể từ sau vụ lùm xùm trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng ủng hộ Will Smith với màn quay trở lại Hollywood này.

Trong buổi phỏng vấn với Fox, Will Smith hoàn toàn thấu hiểu và thông cảm cho quyết định của khán giả - những người không thoải mái trước việc phim của nam diễn viên vẫn sẽ được công chiếu sau hành động bạo lực của anh.

'Tôi hoàn toàn thông cảm nếu như có những người chưa sẵn sàng xem phim. Tôi tôn trọng quyết định của họ và họ cần thời gian để có thể tiếp nhận việc này', Will Smith chia sẻ, 'Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là đoàn làm phim. Họ đã cố gắng rất nhiều, thậm chí tôi nghĩ bộ phim này là tác phẩm vĩ đại nhất trong sự nghiệp đạo diễn Antoine Fuqua'.

Will Smith thủ vai chính Peter trong bộ phim 'Emancipation'. (Ảnh: Apple)

Cùng với việc nhiều khán giả không hài lòng trước sự trở lại của ngôi sao giành giải Oscar này, đoàn làm phim cũng lo lắng về doanh thu của bộ phim Emancipation. Chính Will Smith cũng lo ngại việc bản thân làm ảnh hưởng tới công sức của tất cả mọi người trong ê-kíp.

Tuy vậy, trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên 54 tuổi vẫn hi vọng người hâm mộ một lần nữa cho anh cơ hội được tiếp tục sự nghiệp. Anh khẳng định Emancipation là một trong số những dự án phim tâm huyết nhất của anh từ trước tới nay.

'Tại thời điểm này, tôi hi vọng sức mạnh của bộ phim, tính thời đại của câu chuyện, những điều tốt đẹp trong nội dung phim sẽ mở rộng trái tim của tất cả mọi người để họ có thể xem và công nhận, ủng hộ những nghệ sĩ đáng kính', Will Smith nói tiếp.

(Ảnh: Apple)

Trước đó, đạo diễn Antoine Fuqua cũng hi vọng khán giả sẽ bỏ qua vụ 'tai nạn' tại Oscar và ủng hộ sản phẩm lần này. 'Tất nhiên tôi muốn mọi người ủng hộ và xem phim này rồi. Chẳng phải 400 năm người da màu bị nô lệ, bị đối xử tàn nhẫn vẫn quan trọng hơn một khoảnh khắc tồi tệ hay sao?', đạo diễn nói về sự cố Oscar của Will Smith, 'Chúng ta đang ở Hollywood và có rất nhiều điều tồi tệ cũng đã diễn ra ở đây. Chúng ta cũng thấy nhiều người nhận giải và họ vẫn làm nhiều điều tệ hại'.

Emancipation được lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của một người đàn ông được biết đến với cái tên 'Whipped Peter' sau khi tờ Harper's Weekly công bố những hình ảnh vào năm 1863 về những vết sẹo rộng trên lưng của ông - kết quả do những trận đòn roi mà người đàn ông này nhận được khi còn là nô lệ. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 2/12 tới.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều