Nghệ sĩ Thương Tín lộ vẻ tiều tụy, sức khỏe đi xuống

Sau thời gian ở ẩn, nghệ sĩ Thương Tín già đi trông thấy, gương mặt tiều tụy và sút cân thấy rõ.

21/06/2022 11:29

Những hình ảnh mới của Thương Tín khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ. Tài tử một thời xuất hiện sau thời gian ở ẩn với ngoại hình tiều tụy, làn da đen nhẻm, sụt cân thấy rõ và thần sắc nhợt nhạt.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín gây lo lắng.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tham dự tang lễ nghệ sĩ Tòng Sơn. Sau chuyến đi công tác ở Tiền Giang, trở về Sài Gòn đã 3 giờ sáng, nhạc sĩ Tô Hiếu lo cho sức khỏe đàn anh nên khuyên về nhà nghỉ ngơi, còn mình sẽ đi viếng đồng nghiệp. Tuy nhiên, Thương Tín vẫn nhất quyết muốn cùng Tô Hiếu đến dự lễ tang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thương Tín và Tô Hiếu dự lễ viếng nghệ sĩ Tòng Sơn.

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín phải vất vả mưu sinh dù tên tuổi từng vô cùng được yêu thích những thập niên 1970 - 1990. Đỉnh cao sự nghiệp, cát xê của nam tài tử được tính từ 5, 6 chỉ tới 1 cây vàng cho một phim. Tuy nhiên, sau đó, Thương Tín đắm chìm trong những cuộc vui, tài sản không giữ lại được gì. Đến tháng 2/2021, nam diễn viên bị đột quỵ, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi, ủng hộ được hơn 400 triệu. Nhưng sau đó, Thương Tín tố đàn em 'nhập nhằng tiền bạc, kêu gọi ủng hộ dù chưa được cho phép'. 

Đầu năm mới Nhâm Dần, Thương Tín đã cùng bà xã và con gái về quê ăn Tết, cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch trở lại TP.HCM. Nam diễn viên sinh năm 1956 cho biết sẽ sắp xếp quay lại nếu được mời đóng phim hay tham gia sự kiện.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều