Bắt gặp mẹ ruột Thùy Tiên bắt xe ôm ra về giữa sự kiện chào đón con gái

Sự xuất hiện của người thân trong sự kiện dành riêng cho mình khiến Thùy Tiên vô cùng xúc động. Nhưng giữa chừng mẹ ruột của cô phải về vì lý do sức khỏe.

12/01/2022 16:34

Sau kế hoạch bị hoãn vào ngày 1/1 vừa qua, mới đây Thùy Tiên đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình và người hâm mộ. Thành tích vẻ vang mà nàng hậu 9x đạt được ở đấu trường Miss Grand International 2021 được tổ chức ở xứ sở Chùa Vàng khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào.

Trên chuyến xe diễu hành, Thùy Tiên vô cùng xúc động vì tình cảm nồng thắm mà người hâm mộ dành cho mình. Tối cùng ngày, một buổi Homecoming ceremony đã được tổ chức hoành tráng tại SVĐ Phú Thọ để chính thức chào đón Thùy TiênTại đây, nàng hậu sinh năm 1998 diện áo dài vàng, đội vương miệng danh giá, được chính mẹ ruột là bà Phạm Thị Gấm cẩn trọng dắt tay lên sân khấu. Trước hàng nghìn người, mẹ ruột luôn ân cần chăm sóc Thùy Tiên, lau từng giọt nước mắt bồi hồi trên gương mặt con gái cưng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh trong buổi lễ chào đón trở về của tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tại sự kiện, nàng hậu 9x nghẹn ngào tâm sự về gia đình: 'Tôi không phải là người thể hiện cảm xúc bên ngoài, nhưng tôi rất yêu gia đình của mình. Sau khi đăng quang, có nhiều điều tiếng không hay về gia đình tôi. Tôi mong mọi người hãy có cái nhìn bao dung hơn. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có mối quan hệ tốt với gia đình của mình. Mong mọi người đừng nghĩ sâu xa nữa và hãy yêu thương tôi giống như cách tôi yêu thương gia đình mình'.

 

Đoạn clip về mẹ ruột nàng Tân hoa hậu đang được lan truyền chóng mặt

Tuy nhiên, được một lúc tình trạng sức khỏe của mẹ ruột nàng hậu có dấu hiệu không ổn, bà liền được người thân dẫn đến nơi thoáng đãng để nghỉ ngơi. Song dường như cũng không khá hơn, nên bà Phạm Thị Gấm quyết định ra về trước. 

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều