Ngu Thư Hân thụt lùi đáng tiếc trong phim mới

Phim 'Suỵt, nhà vua đang ngủ đông' đạt thành tích cao nhưng nữ diễn viên chính gặp nhiều phản ứng trái chiều.

25/03/2025 09:58

google_Tiin.vn

Bộ phim thần tượng Suỵt, nhà vua đang ngủ đông  với sự tham gia của Ngu Thư Hân và Lâm Nhất  có độ phổ biến lớn khi đạt 60 triệu chủ đề bình luận trên các nền tảng, mạng xã hội. Số lượt xem phim trên mọi nền tảng đã vượt hơn con số 400 triệu. Nhân vật Vệ Chi cũng lọt top 9 những nhân vật chuyển thể từ tiểu thuyết trực tuyến được yêu mến. Bộ phim thu hút khán giả trẻ với các mẫu trang phục mùa đông, đi trượt tuyết khá đẹp mắt và ấn tượng.

Những biểu cảm thường thấy của nữ diễn viên trong phim. (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên có nhiều tranh cãi xung quanh khả năng diễn xuất của Ngu Thư Hân. Một số người thích giọng nói nhí nhảnh dễ thương cùng biểu cảm đáng yêu của cô. Trong khi những người khác lại thấy mệt mỏi khi xem phim. Biểu cảm nhìn chằm chằm vào người khác với đôi mắt mở to hết cỡ, chu môi, phùng má... của nữ diễn viên được sao chép y hệt từ phim này sang phim khác như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Khúc biến tấu của ánh trăng, Thương lan quyết, Khu vườn bí mật, Vĩnh dạ tinh hà... Diễn xuất của cô kết hợp giữa sự điệu đà của phim thần tượng Đài Loan (Trung Quốc) với biểu cảm của truyện tranh Nhật Bản tạo nên vẻ dễ thương. Nhưng do lạm dụng nên khiến người xem thấy giả tạo và nhàm chán. 

Ngu Thư Hân và Lâm Nhất trong phim. (Ảnh: Weibo)

Những biểu cảm đơn điệu, khoa trương của nữ diễn viên càng tăng lên gấp nhiều lần trong các cảnh phim đóng cùng nam chính do Lâm Nhất thể hiện. Biểu cảm nhõng nhẽo ngay khi gặp chàng trai xa lạ được đánh giá quá vội vàng và khó hiểu. Càng về cuối phim càng giảm nhiệt do sự yếu kém nhiều mặt, từ các tình tiết lãng mạn phi thực tế cho đến cách diễn xuất của hai diễn viên chính. 

Theo G.Trúc (theo Sohu)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
    Mới nhất