#Người ấy là ai mùa 3

'Người ấy là ai?': Vỡ òa khi mẹ Hương Giang dẫn con gái lên sân khấu tìm bạn trai, Trấn Thành bật khóc

Hương Giang sẽ có màn tái xuất với vai trò nữ chính trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai?' mùa 3.

29/07/2020 06:41

Teaser giới thiệu nữ chính tập đặc biệt Người ấy là ai? đã chính thức đươc nhà sản xuất công bố tối 28/7. Theo đó, Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn tái xuất để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này.

Là người chốt hạ cho Người ấy là ai mùa 3, cũng là lần thứ 2 quay trở lại chương trình sau lần kết đôi thất bại ở mùa đầu tiên, Hương Giang đã thật sự gây xúc động đối với khán giả cũng như dàn khách mời và MC Trấn Thành.

Trong đoạn teaser, mẹ của Hương Giang đã không kiềm được nước mắt khi khuyên con gái nên chọn chàng trai mà mình thấy rung động con tim, đừng nghe theo lý trí. Ngoài ra, mẹ nàng Hậu cũng nhắn gửi đến chàng trai mà con gái lựa chọn: 'Giang của bác không giống như bao người con gái khác. Những người con gái khác người ta sinh ra lớn lên, trưởng thành, lấy chồng, sinh con một cách rất là bình thường nhưng Hương Giang không phải là người như vậy. Điều bác lo lắng nhất là có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, những cái khác bác không quan trọng'.

'Người ấy là ai?': Vỡ òa khi mẹ Hương Giang dẫn con gái lên sân khấu tìm bạn trai, Trấn Thành bật khóc 0

Lần thứ 2 trở lại với chương trình, nữ chính Hương Giang đã có những chia sẻ khi cho biết cô vẫn còn đang thiếu tình yêu của một người đàn ông thật sự yêu thương cô. Cô cần một cảm xúc để cuộc sống có ý nghĩa hơn, ngoài cái việc cô độc và chỉ làm mọi thứ một mình.

'Người ấy là ai?': Vỡ òa khi mẹ Hương Giang dẫn con gái lên sân khấu tìm bạn trai, Trấn Thành bật khóc 1

Nghe những chia sẻ của Hương Giang và mẹ, Trấn Thành bày tỏ: 'Giang là người phức tạp, từ xuất xứ đến tâm lý và cả vị trí nữa. Cái Giang cần trước tiên là sự may mắn để gặp được cái người mà họ cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ trước đó Giang là gì hết. Cái thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không thể vì cái A, cái B mà cản trở tình yêu của tôi đến với em. Cái thứ 3 là người đàn ông đó phải tự tin vì trước 1 cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp thì ít nhiều gì người ta cũng áp lực, khó mở cái miệng ra mà nói chuyện'.

'Người ấy là ai?': Vỡ òa khi mẹ Hương Giang dẫn con gái lên sân khấu tìm bạn trai, Trấn Thành bật khóc 2

'Người ấy là ai?': Vỡ òa khi mẹ Hương Giang dẫn con gái lên sân khấu tìm bạn trai, Trấn Thành bật khóc 3

Đón xem Người ấy là ai? tập 13 mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 31/7 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Theo Xuân Lê/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều