#Sao Nhập Ngũ 2023

Nhã Phương không bao giờ ăn sáng và cái kết cực hài khi nhập ngũ: Ngày 3 bữa cơm

Không chỉ có Nhã Phương mà cả Diễm My 9x hay Thiên Ân đều 'bất ngờ, ngã ngửa' khi biết bữa sáng trong quân đội cũng ăn cơm như thường.

21/02/2023 10:49

google_Tiin.vn

Khác xa với cuộc sống của những nghệ sĩ ở showbiz, quân ngũ là môi trường đặc thù và đầy tính kỷ luật, bởi vậy hành trình thích ứng của dàn cast khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 cũng không tránh khỏi nhiều sự bỡ ngỡ.

Không chỉ về mặt tác phong, điều lệ, về mặt giờ giấc sinh hoạt mà ngay cả chuyện ăn uống cũng có nhiều khác biệt.

Cụ thể, theo lời Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất trong dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 thì bình thường cô có thói quen không bao giờ ăn sáng.

Nội dung chú thích ảnh

Bởi vậy, ngày đầu nhập ngũ, khi được đồng đội cho biết buổi sáng trong quân đội cũng sẽ ăn cơm như bình thường, bà xã của Trường Giang đã không khỏi trố mắt kinh ngạc.

Quả thực, vào sáng sớm ngày thứ 2 trong quân ngũ, Nhã Phương cùng các chiến sĩ mới đã lần đầu tiên được trải nghiệm đúng nghĩa ngày 3 bữa cơm quân đội là như thế nào.

Nội dung chú thích ảnh

Và đây là biểu cảm của nữ diễn viên SN 1990 khi lần đầu tiên... ăn cơm vào buổi sáng.

Nội dung chú thích ảnh

'Sau đó thì mình quen dần với cái nhịp đó và mình hiểu tại sao phải ăn cơm vào buổi sáng. Hoạt động của mọi người từ lúc ăn sáng xong đến giờ ăn cơm trưa cách nhau rất xa, một khoảng đủ để mình tiêu hao hết năng lượng đó' - Nhã Phương nhận ra và lý giải.

Clip: Trải nghiệm của dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 về bữa sáng đầu tiên trong quân đội

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ Nhã Phương mà cả Diễm My 9x cũng bất ngờ vì bữa cơm sáng trong quân ngũ bởi 'bình thường My không ăn cơm buổi sáng bao giờ'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thiên Ân mặc dù bình thường hiếm khi ăn sáng thế nhưng do bữa sáng trong quân đội có... 'đồ ăn ngon cho nên là cũng không có vấn đề gì'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau bất ngờ là tới những khuôn mặt đầy... tận hưởng của dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 về bữa cơm sáng đầu tiên trong quân đội.

Xem tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều