#Sao Nhập Ngũ 2023

Lộ diện 'nhân vật' bị Nhã Phương, Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến 'thù ghét, muốn đánh lộn' trong Sao Nhập Ngũ 2023

Không hẹn mà gặp, 'nhân vật đáng ghét' mà cả dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 đang nhắc tới lại chính là... con gà.

16/02/2023 18:13

google_Tiin.vn

Thức dậy sau ngày đầu tiên trong quân ngũ, rất nhiều chiến sĩ mới trong dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 như Võ Hoàng Yến, Mai Nhạc, Nhã Phương... đều cho biết họ khó ngủ hoặc không ngủ được.

4h sáng, Võ Hoàng Yến tỉnh giấc, cô tâm sự: 'Đêm đầu tiên ở đơn vị thật sự phải nói là không ngủ được. 3h sáng mình nghe con gà gáy, mà nó gáy kinh khủng, tại sao mà con gà lại gáy lớn như vậy được ta? 3h gáy 1 lần, 3h45 nó gáy lần nữa'. Vậy là thành ra mất ngủ.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp nối sự bức xúc của Hoàng Yến, Mai Âm Nhạc cũng cảm thán: 'Tiếng gà gáy như gào thét tim gan'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, ở sự kiện ra mắt Sao Nhập Ngũ 2023, Mai Âm Nhạc cũng từng 'gây bão' khi nói về 'nhân vật' này.

Cụ thể, theo lời nữ rapper sinh năm 1997 thì: 'Trong quân đội thực sự là nếu không có máy quay thì có 3 nhân vật Mai sẽ đánh lộn ngay lập tức. Nhân vật đầu tiên là con gà. Con gà đó chắc chắn không phải gà Việt Nam mà là gà Mỹ hay gà Châu Âu vì múi giờ rất lạ lùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp lời Mai Âm Nhạc, Nhã Phương lúc bấy giờ cũng không giấu được sự bức xúc: 'Gà của người ta sáng sớm mới gáy, riêng con gà ở trong quân đội 12h đêm nó gáy đó mọi người' khiến những khán giả theo dõi Sao Nhập Ngũ càng thêm phần tò mò về 'những con gà trong quân đội' này.

Nội dung chú thích ảnh

Trong một đoạn video mới được hé lộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - một trong số những chiến sĩ nam trong Mũi đặc công 1 đã vừa giúp công chúng nhận diện những con gà làm nhiệm vụ báo thức suốt đêm này.

Clip: Đồng chí Nguyễn Thanh Hải hé lộ chân dung của những chú gà làm nhiệm vụ 'báo thức' trong Sao Nhập Ngũ 2023

Có thể thấy, mặc dù 'gây thù chuốc oán' với không ít người thế nhưng trong clip, những con gà này vẫn rất... thảnh thơi nhặt thóc, bới cỏ. Không biết Mai Âm Nhạc, Nhã Phương hay Võ Hoàng Yến khi xem được khoảnh khắc này sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất có sự tham gia của dàn cast gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thuỳ Anh và Trang Hý.

Chương trình lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều