Nhiễm Covid-19 lại không còn nổi 1.000 đồng trong túi, NS Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền, hứa lo ăn ở đến cuối đời

Mạnh thường quân này cho biết anh thần tượng NS Thương Tín từ tấm bé, nay biết được hoàn cảnh cùng cực, cơ khổ của ông thì thấy xót xa nên mới đề nghị giúp đỡ.

26/11/2021 09:08

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19 thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hoàn cảnh hiện tại của nam tài tử vang bóng một thời cũng vô cùng khó khăn khi vợ bỏ đi hơn 10 ngày nay, không có thu nhập nên đến tiền trang trải việc ăn uống, nơi ở cũng là cả một vấn đề. 

'Giờ có khi tôi còn không có gì ăn, đang bị bệnh nhưng trong túi không còn lấy 1000 đồng', nam nghệ sĩ nói.

Nhiễm Covid-19 lại không còn nổi 1.000 đồng trong túi, NS Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền, hứa lo ăn ở đến cuối đời 0

Trước tình cảnh của ngôi sao Biệt động Sài Gòn một thời, không ít netizen kêu gọi ủng hộ ông. Tuy nhiên, cũng có những bình luận thắc mắc số tiền 800 triệu đồng được quyên góp vài tháng trước cùng chiếc xe mà một người bạn tặng cho NS Thương Tín đã đi đâu để bây giờ tài tử một thời phải sống vất vả, khó khăn đến vậy?

Thậm chí có người còn nghi ngờ Thương Tín tiêu xài hoang phí, khi hết tiền rồi mới than vãn để lấy lòng thương cảm từ cộng đồng mạng. 

Thời trẻ, NS Thương Tín từng sống buông thả ăn chơi, cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, sự nghiệp cũng lao dốc không phanh.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn còn mạnh thường quân sẵn lòng đưa tay giúp đỡ NS Thương Tín. Tiêu biểu là anh Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi là Hải, làm quán ăn ở phường 3, quận 11, TP.HCM). Khi biết về hoàn cảnh cùng cực của nam tài tử vang bóng một thời, anh Hải cho biết mình sẵn sàng giúp đỡ ông có nơi ăn, chốn ở đến cuối đời. 

Được biết, anh Hải đã đến nơi NS Thương Tín đang ở một mình - là một căn phòng cũ, tuềnh toàng tại chung cư Phan Văn Hớn, để tìm hiểu thêm về cuộc sống của ông và ngỏ ý giúp đỡ.

NS Thương Tín đã đồng ý nhận lời đề nghị hỗ trợ từ anh Hải. Tuy nhiên, vì cựu tài tử đang nhiễm Covid-19 nên phải đợi thêm một thời gian nữa, khi có kết quả âm tính thì anh Hải mới có thể đón về nhà (đã chuẩn bị sẵn phòng riêng biệt) để chăm sóc. Trước mắt, anh Hải gửi NS Thương Tín vài triệu đồng tiền mặt để lo liệu những nhu cầu cơ bản như ăn uống. 

Anh Hải gửi tặng tiền mặt để NS Thương Tín có thể lo ăn uống trong vài ngày tới.

Anh Hải gửi tặng tiền mặt để NS Thương Tín có thể lo ăn uống trong vài ngày tới.

Anh Hải cũng thẳng thắn cho biết mình không để tâm nhiều đến ý kiến tiêu cực của cộng đồng mạng xoay quanh việc giúp đỡ ngôi sao Biệt động Sài Gòn. 

'Thần tượng nghệ sĩ Thương Tín từ bé, nhìn hoàn cảnh của người nghệ sĩ vang bóng một thời nhưng khi về già lại gặp nhiều biến cố, không may tôi vô cùng xót xa', anh Hải bày tỏ. Đối với anh, NS Thương Tín đáng thương hơn là đáng trách.

Được biết, anh Hải cũng là người từng khiến mạng xã hội xôn xao khi tặng SH cho tài xế xe ôm bị lừa mất xe máy.

Xem thêm:

>> NS Thương Tín than thở không có tiền ăn, Trịnh Kim Chi nói gì khi dân mạng thắc mắc 'sao không quyên góp nữa'?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều