Nóng lại phát ngôn của Hương Giang: 'Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả'

Câu chuyện về người thứ 3 đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội sau khi Diệp Lâm Anh thừa nhận mình phải ra đi vì chồng có người thứ ba.

13/01/2022 17:50

Vào sáng nay, thông tin Diệp Lâm  Anh chính thức xác nhận vợ chồng cô tan vỡ vì có 'người thứ 3' xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng. Chủ đề 'người thứ 3' luôn gây nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Hầu hết đều lên án việc 'cướp vợ, giật chồng' của 'tiểu tam'. Người mẫu Trang Trần còn mạnh mẽ lên tiếng: 'Em xin Pháp luật ra cái quy định: Trong hôn nhân nếu người nào ngoại tình thì người kia sẽ toàn quyền được nuôi con và người ngoại tình vẫn phải chu cấp tiền nuôi con theo quy định. Người giật chồng hay giật vợ bồi thường tiền thoả đáng hoặc tù'.

'Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả', là phát ngôn từng hot của Hương Giang trong talkshow Chị Em Chúng Mình được đào lại.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 3 năm 'cạch mặt', mới đây, Hương Giang đã đăng tải ảnh chụp cùng Diệp Lâm Anh với dòng trạng thái 'Sau tất cả' ngầm khẳng định cả hai đã thật sự nối lại tình chị em như xưa. 

Tại đây, người đẹp chuyển giới có những chia sẻ khá thú vị về 'người thứ ba'.

Thúy Ngân đặt vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ: 'Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi? Chưa chắc đúng!'. Với Thúy Ngân thì người thứ 3 như bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào, trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.

Hương Giang cũng bày tỏ quan điểm của mình: 'Người thứ 3 không sinh ra để người ta gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ, kiểu như 'Em ơi, chị xin em. Chị đang bụng mang dạ chửa mà em vẫn cướp mất chồng của chị'. Ủa? Chuyện chị bụng mang dạ chửa hay khó khăn thì đó là chuyện của chị. Người thứ 3 thì sẽ nói rằng: 'Chị ơi, chồng chị còn không thương chị thì sao chị bắt em thương chị'. Đúng không?

Giang xin lỗi, có cực kỳ nhiều lý lẽ cho người thứ 3. Giang không ủng hộ vì họ làm sai thì sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình, pháp luật... tất cả mọi thứ. Nhưng họ không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng. Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra & chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ, chỉ không may thay cái hạnh phúc đó lại chính là chồng của người khác. Thế thôi!'

Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ ba một cách đầy văn minh và sang chảnh. Xử lý tình huống khi 'tiểu tam' tìm tới tận nhà, Hương Giang cho rằng chắc chắn là chồng mình cho phép thì người đó mới vô được. Trước tình huống này, cô hài hước: 'Đằng nào người thứ ba cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn. Vì nếu đuổi mà người thứ ba không chịu về, vậy em lên phòng chị chơi, ăn bánh, uống trà rồi cùng đợi chồng chị về nè'.

Nói về việc nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: '2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó', Hương Giang đưa ra lời khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

Hương Giang nhấn mạnh: 'Đặc biệt đối với cá nhân Giang, người thứ ba sẽ không bao giờ được phép có cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với mình luôn. Nếu gặp người thứ ba, Giang sẽ nói thẳng: này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết'.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều