#Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Nông Thúy Hằng tuyên bố 'xứng đáng là Hoa hậu', dân tình liệu có đồng ý khi ngắm ảnh đời thường của người đẹp?

Ngay sau khi đăng quang, hình ảnh đời thường của Nông Thúy Hằng nhanh chóng được dân mạng 'truy lùng'.

17/07/2022 15:28

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã khép lại với đêm chung kết diễn ra tối 16/7 cùng với chiến thắng của người đẹp Nông Thúy Hằng. Người đẹp đã vượt 29 cô gái khác với màn trình diễn thuyết phục qua từng phần thi để nhận chiếc vương miện danh giá.  

Trên thực tế, xét về khía cạnh sắc vóc, Thúy Hằng không thuộc nhóm người đẹp được đánh giá cao. Tuy nhiên cô cân bằng được về kỹ năng tiếng Anh, hùng biện và khả năng lãnh đạo nhóm. Đây là những yếu tố để ban giám khảo chọn Nông Thúy Hằng đăng quang.

Nội dung chú thích ảnh

Trong buổi giao lưu nhanh với truyền thông, Nông Thúy Hằng cho rằng yếu tố giúp cô đăng quang là khả năng ứng xử và có kinh nghiệm trình diễn nhờ những lần chinh chiến các cuộc thi khác trước đó.

Nông Thúy Hằng bày tỏ: 'Tôi không đến với cuộc thi với tâm thế dạo chơi hay học hỏi. Tôi đã cố gắng rất nhiều. Vương miện là kết quả xứng đáng với bản thân tôi và những gì ban tổ chức kỳ vọng'.

Sau khi cuộc thi khép lại, hình ảnh đời thường của Nông Thúy Hằng cũng được dân mạng chia sẻ. Người đẹp cao 1,68 mét, số đo ba vòng là 82-65-91 cm, được nhận xét có diện mạo sắc sảo, dễ gây ấn tượng kể cả khi không lên đồ, trang điểm 'lồng lộn' như dưới ánh đèn sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái của dân tộc Tày từng có thời gian 'trung thành' với kiểu tóc dài dịu dàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, dân tình cho rằng Nông Thúy Hằng hợp với tóc ngắn hơn. Kiểu tóc này giúp nhan sắc của người đẹp thêm phần ấn tượng, tôn các đường nét trên gương mặt càng thêm sắc sảo.

Nội dung chú thích ảnh

Khi trang điểm nhẹ, Nông Thúy Hằng vẫn rất hút mắt nhờ nụ cười tươi và đôi mắt long lanh.

Theo Nhiễm Nhiễm/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều