Nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae từng gây sốc khi lên thảm đỏ mà lộ ra vật thể lạ trong váy, nhìn xa giống giấy vệ sinh

Không hiểu Lee Da Hae bất cẩn thế nào mà lại để lộ hình ảnh xấu xí như thế trên thảm đỏ.

22/01/2022 20:13

Với các ngôi sao việc xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện luôn là điều vô cùng quan trọng. Xung quanh có hàng trăm báo đài, hãng truyền thông. Hình ảnh của họ từ thảm đỏ sẽ được lan truyền trên tất cả các mặt báo trong nước cũng như nước ngoài.

Vì thế, các ngôi sao luôn vô cùng thận trọng trước mỗi sự kiện. Những trang phục mà họ chuẩn bị cho các sự kiện có thể lên tới hàng tháng trời, chi tới vài trăm triệu thậm chí cả tỷ cho một set đồ, sao cho đẹp nhất lộng lẫy nhất. 

Thế nhưng cũng vẫn có những ngôi sao dính vào sự cố không ai ngờ tới. Điển hình như cách đây khoảng chục năm, Lee Da Hae - nữ hoàng dao kéo Hàn Quốc đã gặp phải sự cố nhớ đời trên thảm đỏ. Chẳng là khi diện bộ cánh màu vàng rạng rỡ bước đi thì cánh truyền thông lại phát hiện ra phía trong váy của cô có vật thể lạ như miếng giấy vệ sinh lấp ló.

Vậy là bộ váy đẹp thế nào, Lee Da Hee đẹp ra sao người ta không cần biết, họ chỉ biết về miếng giấy vệ sinh màu trắng phía trong váy cô mà thôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Bộ cánh màu vàng thanh lịch cùng nhan sắc rạng ngời khiến Lee Da Hae thu hút mọi ánh mắt truyền thông. 

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp chọn tone trang điểm nhẹ nhàng sang trọng và lấp lánh. Tất cả đều hoàn hảo cho đến khi sự cố xuất hiện. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi Lee Da Hae bước đi thì người ta liên phát hiện ra phía bên trong váy có vật thể lạ trông như giấy vệ sinh. Nhiều người còn cho rằng có thể do quá vội vàng nên người đẹp không kịp kiểm tra trang phục cho chỉn chu. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau đó hình ảnh này đã trở thành tâm điểm của sự kiện. Nhiều người đã chê bài Lee Da Hae không chỉn chu, cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Da Hae sau đó đã lên tiếng đính chính rằng, thực tế đây là đoạn vải dùng để độn eo. Do chiếc váy quá rộng nên stylist sử dụng vải quấn quanh eo thay vì chỉnh sửa chiếc váy, có thể làm mất đi phom dáng. Tuy nhiên do cố định không chắc chắn nên dẫn đến tình huống ngoài ý muốn trên. 

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây Lee Da Hae tiếp tục bị đào lại scandal bán kem trộn tại Trung Quốc gây ra nhiều tranh cãi 

>> Xem thêm: Netizen giật mình phát hiện Lee Da Hae livestream bán kem trộn ở Trung Quốc

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều