Phan Hiển: Tôi tình nguyện làm 'ô sin không công' miễn vợ thấy vui

Khánh Thi cho biết, Phan Hiển âm thầm chuẩn bị tất cả mọi thứ cho hôn lễ, cô không biết gì ngoài thời gian và địa điểm. 'Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi.' - Khánh Thi nói.

25/11/2022 06:08

google_Tiin.vn

Dù bận rộn chuẩn bị hôn lễ và luyện tập cho giải Vô địch quốc gia, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn mang tới bất ngời cho khán giả khi nhảy cặp trong đêm chung kết The Mask Singer. Trong hậu trường cặp đôi nghệ sĩ tiết lộ nhiều thông tin thú vị về màn tái xuất của mình.

Theo Khánh Thi chia sẻ, ban đầu khi nhận được lời mời xuất hiện trong chương trình, cô 50% muốn từ chối và 50 % muốn làm ngay. Nguyên nhân là vì cả hai vợ chồng đang tất bật tập luyện với giải Vô địch quốc gia và bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ vào ngày 22/12 tới đây. 

Tuy nhiên, Phan Hiển chính là người động viên vợ nên nhận lời vì suốt 3,4 tháng qua, anh biết bà xã rất 'bí tay bó chân' khi không được nhảy. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ kiện tướng dancesport dí dỏm bảo: 'Mấy năm nay, tôi tập trung cho anh Phan Hiển thi đấu là chính, anh ấy sẽ có bạn nhảy chuyên nghiệp là Thu Hương. Hàng ngày phải đảm bảo lịch tập nên những show diễn không quá quan trọng, tôi sẽ tạm ngưng nhận để anh ấy có thành tích tốt nhất cho quốc gia. Tới thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 tuần nữa bước vào kì thi vô địch quốc gia 4 năm có một lần trong khuôn khổ 'Đại hội thể thao toàn quốc'.

Bài diễn của cả hai có tên là Nửa thập kỉ, phối hợp với mới màn thể hiện của nhân vật bí ẩn nhất của chương trình là Phượng Hoàng Lửa. Đây là bài nhảy được xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu của chính cặp đôi làng dancesport: Nửa thập kỉ mới dám tìm đến nhau, đối diện với những định kiến của xã hội và vô số thứ vô hình vùi dập. Vượt hết sóng gió, cặp đôi vẫn nắm tay bền chặt trên chặng đường dài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn trình diễn của cặp đôi.

Vì muốn mọi thứ hoàn hảo nhất nên Khánh Thi khó tránh những áp lực riêng của bản thân. Cô hài hước bảo những lúc như thế cô lại 'hành hạ' lên ông xã, nhăn nhó, kêu gào… Để nịnh bà xã, Phan Hiển đã mua hẳn một cặp nhẫn hiệu có khắc tên của vợ chồng cô. 

Nội dung chú thích ảnh

Món quà bất ngờ Phan Hiển tặng vợ.

Không chỉ thế, trong lúc tập luyện hay ra sân tổng duyệt, Phan Hiển một mình khuân vác hết đồ đạc mang theo để vợ được thảnh thơi thoải mái. Nam kiện tướng dancesport cười bảo: 'Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm 'ô sin không công' miễn vợ thấy vui thấy thoải mái tinh thần là được'.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Hiển chuẩn bị tất cả mọi thứ cho hôn lễ. 

Bên cạnh đó, Khánh Thi và Phan Hiển còn bật mí thêm về quá trình chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Nữ kiện tướng dancesport khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: 'Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. 

Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp make-up'.

Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: 'Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp'.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều